Yếu tố làm nên sự khác biệt của Vinhomes Grand Park 

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 11/12/23

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, dự án Vinhomes Grand Park đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng. Vậy đâu là yếu tố làm nên sự khác biệt biến dự án trở thành “thỏi nam châm” hút khách nhất phía đông thành phố Hồ Chí Minh?

Sở dĩ dự án lại có hấp lực lớn tới vậy bởi đây là dự án tiên phong trên thị trường sở hữu mô hình đô thị thông minh chuẩn quốc tế với không gian sống cực kỳ đẳng cấp, hệ sinh thái tiện ích đồ sộ cùng dòng sản phẩm thông minh đón đầu xu hướng.

Thành phố với công viên xanh chưa từng có tại Sài Gòn

Luôn nỗ lực vì cuộc sống tốt đẹp nhất cho các cư dân, tập đoàn Vingroup lại một lần nữa vượt qua giới hạn, kiến tạo nên mô hình đại đô thị thông minh chuẩn quốc tế giữa một miền thiên nhiên thuần khiết. Một thành phố thông minh với công viên sinh thái có quy mô lớn hàng đầu đông Nam Á ngay trong lòng Sài Gòn. Chính sự độc đáo, mới lạ đã tạo điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Sự xuất hiện của dự án Vinhomes Grand Park quận 9 cũng góp phần nhanh chóng đưa Quận 9 trở thành trung tâm mới của Hồ Chí Minh.

Yếu tố làm nên sự khác biệt của Vinhomes Grand Park 
Yếu tố làm nên sự khác biệt của Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park được tạo thành bởi 4 giá trị cốt lõi, gồm: Smart Management, Smart Security, Smart Community, Smart Home. 

Đây là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên ở Hồ Chí Minh được phát triển theo mô hình đô thị thông minh đang được ưa chuộng trên thế giới như Singapore, Nhật Bản, hay nhiều thành phố thông minh khác tại các quốc gia văn minh Âu – Mỹ. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đón đầu kỷ nguyên 4.0, hệ sinh thái thông minh của một đô thị chuẩn mực.

Tại đây, các cư dân tương lai tại dự án được trải nghiệm một cuộc sống thông minh bậc nhất, an toàn tối đa, không ngừng kết nối và tối đa thời gian thụ hưởng. Một cuộc sống tiện nghi tối đa, năng động, thuận tiện, an ninh tuyệt đối mà mọi công dân đều khao khát sở hữu.

Điểm đặc biệt hơn, thành phố thông minh Vinhomes Grand Park còn được đặt trong một không gian sống xanh thuần khiết, càng tăng giá trị đẳng cấp, vị thế khác biệt cho dự án. Với lợi thế nằm gần sông lớn là Sông Tắc và Sông Đồng Nai, chủ đầu tư kiến tạo nên một đô thị sinh thái chuẩn mực với mật độ xây dựng cực thấp, chỉ chiếm 23%. Đáng chú ý, dự án sở hữu một đại công viên rộng tới 36ha bao gồm nhiều công viên chủ đề đa dạng.

Lần đầu tiên ngay trong nội khu đô thị xuất hiện công viên quy mô tầm cỡ hàng đầu Đông Nam Á, hội tụ đa công viên trong một, tích hợp luôn hệ sinh thái tiện ích đồ sộ, mang tới những trải nghiệm sống chưa từng có, những phút giây thú vị dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Mỗi ngày tại Vinhomes Grand Park chính là hành trình trải nghiệm giữa một miền thiên nhiên thuần khiết ngay trong lòng đô thị, khám phá 15 công viên chủ đề với tiện ích đa dạng, sống hòa mình vào không gian sinh thái với miền xanh bát ngát, ngay tại nơi giao hoà 2 dòng sông để tận hưởng trọn vẹn từng phút giây.

Có thể nói thành phố thông minh – công viên Vinhomes Grand Park đã mang tới làn gió hoàn toàn mới, kiến tạo những giá trị sống riêng biệt mà chưa dự án nào có được. Đây chính là nhân tố tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho các khách hàng.

Sản phẩm thông minh đón đầu xu hướng

Chinh phục khách hàng bằng một mô hình đô thị thông minh, không gian sống sinh thái, Vinhomes Grand Park còn tạo sự khác biệt với sản phẩm thông minh, đón đầu xu hướng.

Có thể nói những căn hộ smarthome ngày nay đã trở thành một xu thế, được nhiều khách hàng theo đuổi. Bởi cuộc sống càng hiện đại, con người càng mong muốn tìm đến những sản phẩm thông minh, tiện nghi để tăng trải nghiệm, nâng tầm chất lượng sống và sự thụ hưởng.

Tại Vinhomes Grand Park những căn hộ được thiết kế thông minh, cung cấp các gói dịch vụ Smart Homes phiên bản điều khiển bằng ứng dụng điện thoại, giọng nói & cảm biến. Cho dù bạn ở đâu, đang làm gì thì căn hộ thông minh thế hệ mới cũng không ngừng kết nối, sẵn sàng vận hành theo ý muốn của chủ nhân qua ứng dụng tiện lợi trên Smartphone hay giọng nói/cảm biến tự động. Đây chính là sự thuận tiện khác biệt mà chưa dự án nào trên thị trường có được. Bởi vậy căn hộ Vinhomes Grand park luôn có sức hút lớn và được khách hàng thượng lưu cực kỳ săn đón.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ