Tiến độ chung cư Vinhomes Green Bay tháng 3/2017

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 11/12/23

Sau thành công của sản phẩm thấp tầng như biệt thự và liền kề, với 400 giao dịch chỉ sau 7 ngày ra mắt, Vinhomes Green Bay chính là một trong những lựa chọn đầu tư và an cư hot nhất trên thị trường bất động sản cao cấp ở thời điểm hiện tại. Sở hữu hệ cảnh quan – tiện ích đa dạng và quy mô bậc nhất phía Tây Hà Nội, căn hộ Vinhomes Green Bay hứa hẹn kiến tạo chuẩn mực sống mới của cộng đồng cư dân văn minh…

Tiến độ chung cư Vinhomes Green Bay tháng 3

Vinhomes Green Bay với tổng quy mô hơn 31.8ha, tổ hợp 3 tòa cao tầng căn hộ tại dự án thừa hưởng trọn vẹn tầm nhìn xanh hơn 10.8ha từ công viên Mễ Trì liền sát dự án.

Vinhomes Green Bay tháng 3
Vinhomes Green Bay tháng 3

Nhờ đó, chủ nhân tương lại tại chung cư Vinhomes Green Bay có thể dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh sắc của 3 hồ điều hòa lớn trong khu vực: hồ Mễ Trì, hồ Phùng Khoang, hồ Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Đại lộ Thăng Long, từ ban công rộng thoáng của căn hộ. Nằm trong khu đô thị.

Tiến độ chung cư Vinhomes Green Bay tháng 3/2017
Tiến độ chung cư Vinhomes Green Bay tháng 3/2017

Bên cạnh đó, chắc chắn không thể không nhắc tới hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Ngay dưới chân các căn hộ Vinhomes Green Bay chính là khu phức hợp thể thao tiêu chuẩn với sân bóng rổ, sân cầu lông, vườn BBQ,…đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc, rèn luyện sức khỏe, giải trí của cư dân.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ Vinhomes GreenBay tháng 3/2017:

Để cập nhật những thông tin mới nhất về cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo tại Vinhomes Green Bay xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu cũng như update tiến độ Vinhomes Green Bay qua form dưới đây.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ