Quang Minh QMS – Chủ đầu tư đứng sau sự thành công của dự án QMS Tower

Đăng bởi: Tiến Thành | 12/06/24

QMS Tower mang lối phong cách thiết kế Singapore sang trọng và hiện đại  đã tạo được nhiều tiếng vang trong ngành bất động sản tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Mọi yếu tố từ vị trí tọa lạc, quy mô dự án cho tới các tiện ích đa dạng tại đây đều được toàn thể khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao. Đứng sau sự thành công vang dội này chắc chắn phải kể đến công lao to lớn công ty Quang Minh QMS – chủ đầu tư dự án QMS Tower và là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chủ đầu tư Quang Minh QMS và các dự án thành công

QMS Tower của công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (Quang Minh QMS) khởi nguồn từ năm 2007, có trụ sở tại tầng 9 của tòa nhà Startup Tower, đường Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Hường. Với vốn điều lệ đạt 968 tỷ đồng và bà Hường nắm giữ 99% cổ phần, Quang Minh QMS đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường lao động trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư Quang Minh QMS và các dự án thành công
Chủ đầu tư Quang Minh QMS và các dự án thành công

Năm 2013, Quang Minh QMS mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bất động sản bằng việc hợp tác với Công ty TNHH MTV khảo sát và đo đạc Hà Nội để thực hiện dự án Tòa nhà hỗn hợp QMS Tower 1 tại khu ĐTM Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm. Sau đó, công ty tiếp tục là chủ đầu tư của dự án QMS Tower 2 tại xã Đại Mỗ và Công viên tri thức QMS tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm.

QMS Tower 1 được xây dựng trên lô đất D14 rộng 1204m2 với tổng mức đầu tư 150 tỷ đồng. Đây là kết quả của quy hoạch từ TP Hà Nội cho Công ty TNHH MTV khảo sát và đo đạc Hà Nội. Còn QMS Tower 2 nằm trên lô đất rộng 3500m2 mặt đường Tố Hữu với tổng mức đầu tư 850 tỷ đồng. Dự án này cao 45 tầng, trong đó có 5 tầng hầm để xe, 5 tầng dịch vụ và 35 tầng căn hộ. Dự án thứ ba của Quang Minh QMS là Công viên tri thức QMS trên lô đất 2,3ha với tổng mức đầu tư khoảng 300 tỷ đồng.

Cùng với sự tham gia của các đơn vị uy tín khác như nhà thầu Delta V, Công ty tư vấn thiết kế Vtec,… thì tất cả các dự án đều được đầu tư và chăm chút tới từng centimet. Từ khâu khảo sát thiết kế, chọn lựa nguyên vật liệu cho tới thi công hoàn thiện và bàn giao đều được chuẩn bị tỉ mỉ và triển khai một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sứ mệnh mang tới không gian sống lý tưởng cho toàn bộ cư dân, Quang Minh QMS luôn cố gắng không ngừng trong việc hoàn thiện và tối ưu các dự án trong hiện tại và tương lai. 

Định hướng tương lai của Quang Minh QMS

QMS Top Tower sau những thách thức đầy gian khổ trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản đã trở lại trạng thái cân bằng sau giai đoạn tăng nóng và làm sạch các doanh nghiệp yếu kém. Các doanh nghiệp có cơ cấu tài chính vững mạnh, dự án có quỹ đất sạch và sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường đang có cơ hội lớn để tiến lên và chinh phục chu kỳ mới.

Định hướng tương lai của Quang Minh QMS
Định hướng tương lai của Quang Minh QMS

Trong số đó, Quang Minh QMS chịu trách nhiệm phát triển ngành bất động sản – được đánh giá cao bởi khả năng đáp ứng các yếu tố này. Theo những báo cáo mới nhất, tỷ lệ bán hàng đang có chiều hướng tăng mạnh trong trong những tháng gần đây.

Với tinh thần tiên phong và chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Quang Minh QMS đang hướng tới việc trở thành một Tập đoàn đầu tư và phát triển hàng đầu trong khu vực. Đơn vị không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần tăng cường chất lượng cuộc sống cho con người và đưa thương hiệu Việt Nam lên tầm cao mới trên trường quốc tế.


Từ khóa: ,

© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ