Vinhomes Mễ Trì – Vịnh xanh sinh thái trong lòng phố thị

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 12/12/23

Là một trong những siêu phẩm đặc biệt mang thương hiệu Vingroup lần đầu tiên kết hợp khái niệm mảng xanh và vịnh, lại khéo léo xây dựng ngay cạnh trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Mễ Trì chính là viên ngọc quý hiếm hoi dành cho những cư dân đẳng cấp. Xin mời quý vị khám phá cuộc sống hưởng thụ đỉnh cao tại Vinhomes Me Tri qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vinhomes Mễ Trì – Vịnh xanh sinh thái trong lòng phố thị

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, Vinhomes Mễ Trì được biết đến như một viên ngọc xanh quý giá dành cho những cư dân đẳng cấp. Với hồ điều hòa rộng hơn 8ha cùng công viên sinh thái rộng đến 2.6ha, dự án thật sự là miền sinh thái giữa phố thị. Hàng ngày cư dân có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống xuôi chèo mát mái. Những con đường uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thuỷ sinh, vườn yoga,…Có thể nói, dự án Vinhomes Mễ Trì hội tụ tiện ích chuẩn mực để cư dân đẳng cấp tại đây dễ dàng tìm thấy sự đa chiều của không gian, trải nghiệm thế giới muôn màu theo cách riêng của mình.

Vinhomes Mễ Trì – vịnh xanh sinh thái trong lòng phố thị
Vinhomes Mễ Trì – vịnh xanh sinh thái trong lòng phố thị

Chưa hết, sở hữu vị trí cửa ngõ, nơi tiếp giáp đại lộ Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia cùng nhiều cơ quan trọng yếu, đường hầm đi lại hoàn chỉnh, tuyến đường sắt đô thị Nam Hồ Tây – Hòa Lạc, đường cao tốc trên cao…cư dân tương lai tại Vinhomes Mễ Trì có thể dễ dàng kết nối các đầu mối quan trọng tại thủ đô một cách thuận tiện nhất.

Tận hưởng cuộc sống hưởng thụ đỉnh cao

Giữ vai trò điều hòa không khí, đảm bảo không gian xanh trong lành cho cả khu đô thị, hệ thống cây xanh và hồ trải rộng đến gần 11ha của Vinhomes Me Tri sẽ đảm bảo điều hòa nhịp sống cư dân trên từng bước chân. Tại đây, bên cạnh những sân chơi trẻ em, trường mầm non và trường liên cấp Vinschool – vốn trở thành điểm tựa an toàn cho sự phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai, Vinhomes Greenbay còn nhẹ nhàng thêm những dấu ấn nhân văn cho cuộc sống cư dân.

Kiến tạo không gian sống giữa lòng kỳ quan xanh trong, chăm chút những tiện ích sống một cách công phu, Vịnh Xanh đã trở thành sở hữu riêng của con người, vì con người mà trở nên xanh tươi. Ngược lại, những con người sống giữa Vịnh Xanh, thuận theo tự nhiên mà phát triển hài hòa, bền vững.

Có thể nói, phong cách sống tại Vịnh Xanh Vinhomes Me Tri trong tương lai sẽ trở thành xu hướng tất yếu cho những người thành đạt, theo chuẩn mực hoàn toàn mới: biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong lành. Cuộc sống trở nên an yên, trọn vẹn như bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn và hoàn hảo theo thời gian tại dự án Vinhomes Mễ Trì, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về dự án cũng như chi tiết ưu đãi Vinhomes Mễ Trì

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  – MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0931 924 999


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ