Vinhomes Green Bay – điểm sáng thị trường biệt thự cuối năm

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 12/12/23

Vinhomes Green Bay chính là một trong những dự án đặc biệt được mong chờ nhất trong năm 2017 nhờ sở hữu vị trí cửa ngõ, thiết kế đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân cùng quy hoạch đồng bộ và đặc biệt là sản phẩm đẳng cấp, đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư cũng như an cư của nhiều đối tượng cư dân. Hãy cùng chúng tôi khám phá lựa chọn đầu tư, an cư đặc biệt tại Biệt thự Vinhomes Green Bay qua bài viết dưới đây của chúng tôi…

Biệt thự Vinhomes Green Bay và những lợi thế đặc biệt

Lô đất rộng, ngay đối diện Trung tâm Hội nghị quốc gia, chính tại cửa ngõ khu vực phía Tây Hà Nội luôn được cả người dân và giới chuyên gia đánh giá là một vị trí của khu vực trung tâm hành chính mới.

Đặc biệt, việc là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup đã nâng tầm giá trị lô đất hơn 30ha ngay mặt đườn Phạm Hùng, khiến Vinhomes Green Bay trở thành viên ngọc sáng của khu vực phía Tây thành phố.

Dự án đồng thời trở thành điểm nhấn đáng chú ý trong bức tranh thị trường bất động sản cuối năm khi cả giới đầu tư và khách hàng của phân khúc biệt thự hạng sang được tiếp lực bởi sự ra mắt của sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Vinhomes Green Bay – điểm sáng thị trường biệt thự cuối năm
Vinhomes Green Bay – điểm sáng thị trường biệt thự cuối năm

Đặc biệt là trong bối cảnh nhu cầu dù vẫn ở mức cao, quận Nam Từ Liêm cũng chỉ còn hạn chế diện tích đất dành cho các khu đô thị quy mô lớn với loại hình nhà ở thấp tầng -nhà liền k, shophouse và biệt thự Vinhomes Green Bay.

Điều đó cũng là lý do ngay khi Vingroup chính thức giới thiệu dự án vào trung tầm tháng 12/2016, phân khúc biệt thự nói chung và nhà đất khu vực Nam Từ Liêm như được “thắp sáng” bởi một dự án được thị trường đã ngóng trông từ nhiều tháng trước đó.

Ở khu vực này, có thể nói đây là lô đất đẹp duy nhất còn lại thỏa mãn đầy đủ các điều kiện “cận thị, cận giang, cận lộ” vì Vinhomes Green Bay vừa nằm trên trục giao thông huyết mạch của khu vực, đặc biệt là ở đối diện trái tim chính trị – Trung tâm Hội nghị Quốc gia, vừa tận hưởng được cảnh quan thoáng rộng của tổng thể khu vực.

Không những thế, biệt thự Vinhomes Green Bay còn sở hữu gần 32ha diện tích, trong đó có tới gần 11ha là cây xanh và mặt nước, đây là điểm mạnh bởi đa số người có điều kiện đều mong muốn vừa được ở trong phố, gần trung tâm, vừa mong muốn có không gian sinh thái.

Nhất là khi Vinhomes Green Bay sở hữu 17 cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó có hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, hứa hẹn là nền tảng cho cuộc sống chất lượng của cư dân sống trong hơn 300 biệt thự xếp hình cánh cung ôm trọn bờ hồ.

Sự ra mắt của biệt thự,biệt thự Vinhomes Green Bay được giới chuyên gia đánh giá là cú huých, chỉ trong ít ngày, cả môi giới và khách hàng, nhà đầu tư xôn xao với một món sản phẩm độc lạ “Vịnh xanh trong lòng phố”.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ