Tiến độ xây dựng Vinhomes Green Bay ngày 26/10/2017

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 11/12/23

Ghi nhận tốc độ giao dịch kỷ lục ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, vị trí không thể đắc địa hơn ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long cùng không gian sinh thái hiếm có trong lòng phố thị, Vinhomes Green Bay đã trở thành lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo. Không chỉ được biết đến với hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao cao cấp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi đối tượng cư dân – từ già đến trẻ trong toàn khu đô thị mà dự án Vinhomes Green Bay còn nổi bật với tốc độ thi công thần tốc. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ Vinhomes Green Bay ngày 26/10/2017.

Tiến độ thi công Vinhomes Green Bay ngày 26/10/2017

Vinhomes Green Bay là một Vịnh Xanh trong lòng phố – thiên đường sống đích thực với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 8ha cùng công viên sinh thái 2.6ha, đặt tại cửa ngõ khu vực Mễ Trì – nơi tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, Trung tâm Hội nghị quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp quan trọng.

Vinhomes Green Bay
Vinhomes Green Bay

Hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí cũng như tiện ích, không gian sinh thái, dự án Vin homes Green Bay thu hút đến đây lượng lớn cư dân là các doanh nhân thành đạt và người nước ngoài. Nơi đây khi hoàn thành sẽ kiến tạo một không gian sống thượng lưu, xứng tầm với một cộng đồng cư dân thành đạt, tinh hoa và đẳng cấp bậc nhất.

Tính đến ngày 26/10/2017, tiến độ thi công Vin homes Green Bay đã được triển khai với các hạng mục:

  • Khu biệt thự mặt đường Lương Thế Vinh gần như là hoàn thiện, đang quét sơn, một số biệt thư bên trong dự án đang dần hoàn thiện
  • Về các tòa chung cư Vinhomes Green Bay:

Tòa G1 đã xây thô đến tầng 12

 Tòa G2 đã xây thô đến tầng 13

Tòa G3 đã xây thô đến tầng 15

  • Đường Hồ Mễ Trì đã rải nhựa nhưng chưa mở rộng đường và chưa cống hóa
  • Đường Lương Thế Vinh đã rải nhựa

Tiến độ Vinhomes Green Bay là dự án hiếm hoi tại vị trí trung tâm nhưng lại sở hữu không gian xanh rộng lớn và mật độ xây dựng chỉ chưa đến 20%. Đồng thời, sở hữu tiến độ thi công thần tốc, những căn hộ và biệt thự tai dự án hứa hẹn sẽ kiến tạo không gian sống thượng lưu xứng tầm bậc nhất. Để cập nhật thông tin chi tiết, chính xác nhất về thời điểm chính thức bàn giao, tiến độ dự án theo từng tháng và đặc biệt bảng giá Vin homes Green Bay trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Từ khóa:

© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ