Tiến độ thi công dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì tháng 10/2017

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 11/12/23

Khéo léo kết hợp khái niệm mảng xanh và vịnh tại trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng cũng đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị. Kết hợp không gian sống hoàn hảo cùng với uy tín, tiềm lực và kinh nghiệm của đơn vị quản lý Vinhomes và đặc biệt là tiến độ thi công thần tốc.

Cập nhật tiến độ Vinhomes Green Bay Mễ Trì tháng 10/2017

Sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, Vinhomes Green Bay Mễ Trì được biết đến như một viên ngọc quý giá dành cho những cư dân đẳng cấp. Không gian xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên đến từ hồ điều hòa rộng hơn 8ha cùng công viên sinh thái rộng đến 2.6ha, dự án thật sự là một miền sinh thái giữa lòng phố thị.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì tháng 10/2017
Vinhomes Green Bay Mễ Trì tháng 10/2017

Lựa chọn an cư tại đây, hàng ngày cư dân dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống xuôi chèo mát mái. Những con đường uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thủy sinh, vườn yoga,…được thiết kế như những khoảng lặng phù hợp bên cạnh một cuộc sống năng động không ngơi nghỉ của khu tập gym ngoài trời, khu thể thao phức hợp…

Có thể nói, tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì hội tụ trọn vẹn tiện ích chuẩn mực để cư dân tìm thấy sự đa chiều trong không gian, trải nghiệm thế giới muôn màu theo cách riêng của mình.

Với tiến độ thi công Vinhome Greenbay thần tốc ở thời điểm hiện tại, chỉ một thời gian ngắn sắp tới, cư dân dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực và trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc tròn đầy tại “vịnh xanh sinh thái”trong lòng thành phố.

Tính đến thời điểm hiện tại:

  • Khu biệt thự mặt đường Lương Thế Vinh gần như là hoàn thiện, đang quét sơn.
  • Tòa G1 đã xây thô đến tầng 11
  • Tòa G2 đã xây thô đến tầng 12
  • Tòa G3 đã xây thô đến tầng 14
  • Đường Hồ Mễ Trì đã rải nhựa

Cũng dễ hiểu vì sao dự án Vinhomes GreenBay Mễ Trì lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án tháng 10/2017, xin mời quý khách hàng quan tâm tham khảo chi tiết.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ