The Manor Central Park Nguyễn Xiển: Thiết kế sang, tiềm năng vàng

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 11/12/23

The Manor Central Park Bitexco thuộc top đầu những công trình có thiết kế đẳng cấp nhất thủ đô hiện tại. Đây là một trong những sản phẩm tâm huyết của kiến trúc sư lừng danh người Nhật Seijiro Takeda trên đất Việt Nam. Lấy cảm hứng từ đô thị cổ – “Hà Nội 36 phố phường” nổi tiếng toàn thế giới, vị kiến trúc sư này đã cho ra đời bản thiết kế đan cài hài hòa giữa những đường nét truyền thống cùng lối kiến trúc hiện đại, kết hợp các sản phẩm cao cấp.

Thiết kế đẳng cấp của The Manor Central Park Nguyễn Xiển

The Manor Central Park Nguyễn Xiển: Thiết kế sang, tiềm năng vàng
The Manor Central Park Nguyễn Xiển: Thiết kế sang, tiềm năng vàng

The Manor Central Park Bitexco bên cạnh đó, thiết kế The Manor Central Park Bitexco cũng hướng đến đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng khi sở hữu các sản phẩm bất động sản tại đây, khi mà diện tích cũng như lối bài trí của shophouse, liền kề và biệt thự The Manor Central Park có thể biến hóa linh hoạt theo ý thích của chủ sở hữu. Đại diện của chủ đầu tư Bitexco đã từng gợi ý rằng nếu khách hàng vừa muốn sống trong một khu đô thị đẳng cấp mà vẫn muốn có thu nhập đều đặn thì có thể cho thuê khu vực kinh doanh thương mại ở tầng hầm, hoặc tầng trệt và hưởng thụ một cuộc sống sang trọng ở những tầng trên.

Nếu chủ sở hữu muốn sử dụng căn hộ để cho thuê thì cho thuê theo từng tầng, công trình cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhờ lối vào riêng, tách biệt giữa các tầng, vẫn đảm bảo tính thống nhất của một công trình, nhưng đồng thời sự riêng tư của khách hàng cũng được tôn trọng tuyệt đối.

Đặc biệt, biệt thự The Manor Central Park gây ấn tượng mạnh cho các nhà đầu tư về sự sang trọng, yên bình giữa phố thị phồn hoa. Sống tại căn biệt thự được bố trí hai mặt sân vườn rộng rãi, luôn chìm trong bóng cây rợp mát và tiếng chim líu lo mỗi sáng là mơ ước của không ít khách hàng.

Tiềm năng sinh lời từ The Manor Central Park Bitexco

Với địa thế vàng đang sở hữu, tiềm năng sinh lời từ The Manor Central Park Nguyễn Xiển hiển hiện rõ nét. Trong cơn “khát” bất động sản tại thủ đô, đặc biệt là dòng bất động sản cao cấp thì The Manor Central Park Bitexco là một lựa chọn rất phù hợp.

Ngoài việc an cư, nhà đầu tư có thể cho thuê kiếm lời, tự kinh doanh ở các sản phẩm shophouse khi đã có được sự hỗ trợ là số lượng khách hàng sẵn có trong khu đô thị rộng lớn này.  

Với quy hoạch phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Tây Nam Hà Nội theo quy hoạch 2030, tầm nhìn phát triển tới 2050, dự kiến giá trị các công trình tại The Manor Central Park Bitexco sẽ còn tăng gấp nhiều lần giá so với giá trị hiện tại.

The Manor Central Park Nguyễn Xiển: Thiết kế sang, tiềm năng vàng
The Manor Central Park Nguyễn Xiển: Thiết kế sang, tiềm năng vàng

Những điều mà biệt thự The Manor Central Park Bitexco đang làm được và dự kiến là được trong tương lai sẽ là lời cam kết đáng tin cậy nhất đến cho các nhà đầu tư để họ yên tâm rót vốn, phát triển các sản phẩm, dịch vụ tại đây.

Dự án sẽ kiến tạo nên một phong cách sống mới, tân tiến và tiêu biểu cho một Hà Nội bứt phá, vươn mình mạnh mẽ từ hình tượng thủ đô nghìn năm văn hiến.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ