Sky Villa Sunshine Crystal River: Biệt thự trên không thượng lưu số một

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 11/12/23

Nắm rõ tính hình nhà đất Hà Nội dù đang phát triển như vũ bão với nhiều những sản phẩm chất lượng những vẫn chưa thực sự có một dự án nào vượt lên được những chuẩn mực thông thương về sự đẳng cấp, chủ đầu tư Sunshine Group đã kiến tạo nên Sky Villa Sunshine Crystal River – biệt thự trên không số một thị trường.

Sky Villa Sunshine Crystal River: Đẳng cấp thể hiện từ CĐT

Chủ đầu tư Sunshine Group của sản phẩm biệt thự trên không tiền thân là một nhà phát triển phần mềm – tự động hóa trong và ngoài nước với giá trị cốt lõi là “Nói thật – làm thật – tạo nên giá trị thật”. Với tinh thần này, Sunshine Group đã vươn mình trở thành nhà phát triển bất động sản lớn top đầu Việt Nam, sánh vai với các ông lớn như Vingroup hay FLC…, từ đó tạo nên những sản phẩm xuất sắc tích hợp hoàn hảo công nghệ đối với đời sống. Bên cạnh đó, các dự án của chủ đầu tư này đều sở hữu đẳng cấp cao, độc đáo trong kiến trúc và yêu cầu kĩ thuật tỉ mỉ trong xây dựng. Chính nhờ những đặc điểm này mà SKy Villa Sunshine Crystal River được kế thừa sự hoàn hảo và thượng lưu số một, không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư đem lại lợi nhuận khổng lồ dành cho chủ nhân.

Sky Villa Sunshine Crystal River: Biệt thự trên không thượng lưu số một
Sky Villa Sunshine Crystal River: Biệt thự trên không thượng lưu số một

Không bị bão hòa với các sản phẩm khác trên thị trường, Sunshine Crystal River tập trung vào phát triển một hệ sinh thái Sunshine với tâm điểm là “cư dân điện tử” và những dịch vụ, phần mềm thông minh có thể tạo ra sự tương tác giữa con người và trí thông minh nhân tạo, từ đó tạo nên những trải nghiệm mới mẻ và vượt xa thời đại. Tại đây, khách hàng còn được một loạt các tiện ích đến từ chủ đầu tư Sunshine như Sunshine Mart (hệ thống trung tâm thương mại và điện tử), Sunshine Pay (Ví điện tử thanh toán trực tiếp), Sunshine School (trường học tiêu chuẩn quốc tế)… Tất cả đều được phát triển trên nền tảng công nghệ 4.0 tân tiến, đón đầu xu hướng “Vạn vật kết nối Internet”.

Cuộc sống đẳng cấp và sang trọng tại Sunshine Crystal River

Lấy cảm hứng trực tiếp từ những thành phố xa hoa bậc nhất thế giới, Sky Villa Sunshine Crystal River được thiết kế với với diện tích và không gian rộng lớn thỏa mãn đẳng cấp, giữ trọn giá trị gia đình. Mỗi căn hộ tại đây đều được thừa hưởng tầm view rộng lớn bao trọn 360 độ cảnh quan không chỉ của sông Hồng mà còn là của nội khu trong ku đô thị Ciputra với sân Golf và khu vui chơi sinh hoạt của cư dân. Với xu hướng sống hiện đại và kết hợp nhuần nhuyễn với phong thủy hữu tình, sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại không chỉ không gian gia đình đầm ấm mà còn là cơ hội đầu tư và phát triển số một.

Sky Villa Sunshine Crystal River: Biệt thự trên không thượng lưu số một
Sky Villa Sunshine Crystal River: Biệt thự trên không thượng lưu số một

Không chỉ vậy, giá trị cuộc sống ở đây còn được thể hiện qua những tiện ích số một được chủ đầu tư sử dụng và đưa vào hoạt động, bao gồm những dịch vụ thiên về công nghệ và những tiện ích vui chơi giải trí hàng đầu. Tại đây có bể bơi liên hoàn nội khu kết nối 5 tòa nhà, S server gồm Dịch vụ gọi xe sang, Shipper nội khu, giúp việc theo giờ, y tế tại gia tiêu chuẩn 5 sao…, tất cả đều tạo nên những trải nghiệm sống khó phai cho cư dân nơi đây.

Xem thêm hệ thống tiện ích xứng tầm đẳng cấp tại Sunshine Crystal tại website: Hệ thống tiện ích dự án Sunshine Crystal

Quả thật, Sky Villa Sunshine Crystal River chính là điểm đến an cư tiếp theo thành cho giới thượng lưu Hà Nội nhờ tiềm lực mạnh mẽ từ chủ đầu tư và tiện ích sang trọng.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ