Vinhomes Green Bay có nhiều điểm khác biệt và vượt trội với những sản phẩm trước đây, điển hình là việc đưa ra loại hình Liền kề Vinhomes Green Bay. Nếu thông tin chính xác, đây sẽ là dự án Vinhomes đầu tiên mang đến sản phẩm nhà liền kề ấn tượng.

Nhà Liền kề từ lâu đã được đánh giá là sản phẩm nhà ở tối ưu, phù hợp về cả mức giá và diện tích cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Sở hữu vị trí đắc địa tại thủ đô, Liền kề Vinhomes Mễ Trì được đông đảo khách hàng quan tâm theo dõi.

Điểm vượt trội tại Liền kề Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ có những vượt trội sau:

Liền kề Vinhomes Green Bay – Sản phẩm “Vàng” của Vingroup
Liền kề Vinhomes Green Bay – Sản phẩm “Vàng” của Vingroup

Căn cứ vào những sản phẩm đang có hiện tại của Vingroup, liền kề

  • Tối ưu về giá: Với những khách hàng quan tâm tới nhà ở Vinhomes, thích sở hữu không gian sống gia đình riêng tư mà chưa đủ điều kiện mua biệt thự, thì liền kề Vinhomes Green Bay là sự lựa chọn tối ưu cho họ.
  • Đẳng cấp thiết kế: Chủ đầu tư Vingroup luôn có những ý tưởng độc đáo mới lạ đối với những sản phẩm nhà ở của mình, do đó với Vin homes Green Bay, dự án luôn hứa hẹn những thiết kế tối ưu ấn tượng.
  • Hội tụ nhiều tiện ích: Liền kề Vinhomes Mễ Trì được dự kiến tích hợp nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp, vượt trội so với những dòng sản phẩm Vinhomes trước đây.
  • Đáp ứng tối đa nhu cầu cư dân Vinhomes Green Bay

Thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay được phát triển với 45 căn theo 3 tầng, với 2 – 3 phòng ngủ cùng diện tích đa dạng từ 110 – 210m2. Lựa chọn an cư tại sản phẩm đẳng cấp tại dự án, cư dân tương lai tại đây không chỉ tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thiên đường tại Vịnh Xanh trong lòng thành phố mà cuộc sống yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên, tránh xa ồn ào khói bụi của cuộc sống công nghiệp chắc chắn cũng là điểm nhấn đặc biệt của những căn liền kề Vin homes Green Bay.

Liền kề Vinhomes Green Bay – Sản phẩm “Vàng” của Vingroup
Liền kề Vinhomes Green Bay – Sản phẩm “Vàng” của Vingroup

Tiện ích hoàn hảo

Những tiện ích mà  khách hàng mong chờ nhất  tại Liền kề Vin homes Green Bay, đó là:

  • Trường học Vinschool
  • Giao thông thuận tiện
  • Trung tâm thương mại
  • Khu tập thể thao trong và ngoài trời
  • Hệ thống an ninh 4 lớp an toàn

Hiện tại, các sản phẩm liền kề tại dự án Vinhomes Green Bay đều chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, quý khách quan tâm tới sản phẩm liền kề vui lòng cập nhật thông tin liên tục tại website để có cập nhật chi Tiết. Tham khảo chi tiết: Dự án biệt thự Vin homes Green Bay.