Đầu tư tiền tỷ, thu lợi nhuận trăm tỷ tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 11/12/23

Best Western Premier Sapphire Hạ Long rõ ràng, Hạ Long đang có những lợi thế để trở thành lựa chọn đầu tư số 1 tại Việt Nam hiện nay, hệ thống cơ sở hạ tầng chưa bao giờ tốt đến vật, kết nối giao thông với Hà Nội và các tỉnh lân cận được rút ngắn 1 nửa thời gian, làm tăng lượng khách du lịch nội địa. Vì vậy, các ông lớn trên thị trường bất động sản đang trở về Hạ Long, có những dự án quy mô tại đây. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng,

Vị trí Best Western Premier Sapphire Hạ Long đảm bảo lợi nhuận cao

Hiện nay, các ông lớn như Vingroup, FLC Group, BIM Group…đang quay trở lại Hạ Long với những dự án quy mô vô cùng lớn. Tuy nhiên, một điều khiến rất nhiều chuyên gia tiếc nuối bởi vị trí đẹp ven biển đã cạn kiệt, vị trí cuối cùng tại Khu Bến Đoan đã thuộc về dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long, đây là mới điều khiến cả thị trường bất ngờ. những dự án này sẽ không sở hữu một vị trí đắc địa, độc tôn như Best Western Premier Sapphire Hạ Long.

Đầu tư tiền tỷ, thu lợi nhuận trăm tỷ tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long
Đầu tư tiền tỷ, thu lợi nhuận trăm tỷ tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Nằm trong khu đô thị The Sapphire Residecen Hạ Long, dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long sở hữu những thuận lợi vô cùng lớn, vừa hưởng trọn các tiện ích của khu đô thị, đồng thời lại có 1 tầm view trọn biển, các căn hộ 100% view biển. Đây mới chính là khác biệt lớn nhất mà vị trí dự án đang tạo nên.

Từ dự án, dễ dàng để kết nối đến các tuyến đường lớn huyết mạch của thành phố như Cầu Bãi Cháy, chạy thẳng vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường cao tốc để kết nối đến các tỉnh thành lớn phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng… Vị trí nàyd dảm bảo cả về mặt giao thông thuận lợi, đồng thời đảm bảo về mặt cảnh quan nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách du lịch. Đặc biệt, khi Bến Đoan vẫn là khu vực du lịch, nghỉ dưỡng trung tâm của thành phố, thu hút được khách du lịch đổ về vô cùng lớn.

Lợi nhuận vượt ngoài khả năng dự đoán của nhà đầu tư

Với tốc độ tăng trưởng du lịch của Hạ Long hiện nay, các chuyên gia khó khăn trong việc dự báo nguồn cung phòng cần thiết trong những năm tới. Hiện tại, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp 3* đã “cháy phòng”, tháng 9/2018 tuyến cầu cao tốc rút ngắn thời gian đi từ Hà Nội – Hạ Long dưới 2h đồng hồ đã được thông, đây chính là thời điểm kéo tốc độ du lịch của thành phố lên một bước ngoặt mới, lượng khách du lịch tăng gấp nhiều lần so với thời điểm cùng kỳ. Thậm chí, ngay cả vào ngày thường trong tuần, lượng phòng nghỉ dưỡng từ 3* cũng báo hết phòng.

Gói đầu tư hạ tầng cho Quảng Ninh do nhà nước đầu tư vẫn được hoàn thiện các hạng mục, năm 2019 và 2020 hứa hẹn sẽ là những hạng mục lớn khác lần lượt đi vào hoạt động như sân bay Vân Đồn, mang theo lượng khách quốc tế lớn cho Hạ Long, đây chính là điểm khiến nhà đầu tư cảm thấy chắc chắn về tiềm năng tăng giá và lợi nhuận mà Best Western Premier Sapphire Hạ Long có thể tạo nên.

Hạ Long đã tăng trưởng với tốc độ lớn, chính vì vậy những dự án có nhiều lợi thế về vị trí như Best Western Premier Sapphire Hạ Long sẽ được đảm bảo một lợi nhuận chắc chắn hơn bao giờ hết, đơn vị quản lý quốc tế sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ và thiết kế đẹp nhất cho dự án.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dự án và nhận bảng hàng Best Western Premier Sapphire Hạ Long cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ