Chung cư Vinhomes Green Bay tòa G2 có gì đặc biệt?

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 11/12/23

Nếu như tòa G1 Green Bay sở hữu tầm nhìn Panorama không giới hạn hướng ra trung tâm Hội nghị quốc gia, miền không gian sinh thái của Vịnh Xanh hay hàng loạt tiện ích nội khu độc đáo thì G2 chung cư Vinhomes Green Bay được đánh giá là tòa đẹp nhất nhờ sở hữu vị trí hoàn hảo trong lòng dự án. Đây cũng chính là lý do vì sao, dù mới chính thức ra mắt, những căn hộ đẳng cấp tại đây lại nhận được sự săn đón đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Cuộc sống lý tưởng trong tầm tay tại G2 chung cư Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay Tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có sản phẩm nào như chung cư Vinhomes Green Bay có khả năng kiến tạo lựa chọn “hai trong một” – sinh thái và trung tâm, “vịnh Xanh” và “lòng phố” đem lại những giá trị bền vững cho những chủ nhân xứng tầm. Trong đó, chắc chắn không thể không nhắc tới G2.

  • Chiều cao: 38 tầng
  • Loại căn hộ: 2 – 4 phòng ngủ
  • Diện tích: 61.2 – 115.3m2
  • Mặt bằng tầng điển hình tòa g2
  • Mặt bằng căn hộ 12 tòa g2
  • Mặt bằng căn hộ 15a tòa g2.

Miền xanh lý tưởng trong tầm mắt: Lựa chọn các căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay tòa G2, từ cửa sổ các căn hộ, cư dân tương lai đã có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng không gian sinh thái, khoảng trời bao la ngập tràn sắc xanh.

Môi trường sinh thái lý tưởng chỉ có ở khu đô thị sinh thái đồng bộ mang thương hiệu Vinhomes: Kế cận tòa tháp G2 là phân khu biệt thự với hơn 300 tên tuổi của các chủ nhân tinh hoa.

Cộng đồng văn minh, môi trường sống xứng tầm là giá trị mà dự án Vinhomes GreenBay kế thừa từ tổng thể khu đô thị ” Vịnh xanh trong lòng phố”.

Chung cư Vinhomes Green Bay tòa G2
Chung cư Vinhomes Green Bay tòa G2

Thế giới tiện ích lý tưởng trong tầm tay: Bên cạnh tiện ích dành cho cư dân căn hộ, cư dân tương lai khi lựa chọn an cư tại chung cư Vin homes Green Bay còn được tận hưởng hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm với những tiện ích điểm nhấn: vịnh ánh sáng, đảo Green Bay, sân trượt ván…

  • BẢNG VẬT LIỆU BÀN GIAO CHUNG CƯ 1
  • BẢNG VẬT LIỆU BÀN GIAO 2
  • BẢNG VẬT LIỆU BÀN GIAO 3

Một cuộc sống lý tưởng tràn đầy, nơi cả gia đình an nhiên tận hưởng không gian sinh thái, trải nghiệm những phút giây hạnh phúc, sum vầy bên nhau tại G2 chung cư Vinhomes GreenBay đã thực sự nằm trong tầm tay. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu, tiến độ cũng như ưu đãi mới bán G2 chung cư Vinhomes Green Bay mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ