Chủ đầu tư Vingroup đầu tư nhiều tại Vinhomes Mễ Trì

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 12/12/23

Vingroup nổi tiếng là một chủ đầu tư trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án thành công cùng chuổi thương hiệu Vinpearl và Vinhomes tên tuổi. Với mong muốn luôn tạo nên không gian sống mới đứng đẳng cấp cho cư dân, kết nối cộng đồng cư dân đẳng cấp, Vinhomes Mễ Trì ra đời, nằm tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, mang tới không gian sống xanh như tại Vịnh nhưng nằm trong phố cho giới thượng lưu Hà Thành.

Vịnh xanh giữa thủ đô

Vinhomes Mễ Trì phía Tây Nam thủ đô đang trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố, vì thế cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển, thậm chí còn hiện địa hơn khu vực trung tâm thủ đô. Nhưng điều này cũng kéo theo rất nhiều hệ lụy như mật độ cư dân ngày càng đông đúc, ô nhiễm môi trường, ồn ào, khói bụi khiến khách hàng không khỏi mệt mỏi vào những giờ tan tầm luôn trong tình trạng kẹt cứng. Tuy nhiên, dự án Vin homes Mễ Trì sẽ đem đến một không gian sống trong lành, yên tĩnh đặc biệt, sự khác biệt đáng sống cho cư dân tương lai.

Chủ đầu tư Vingroup đầu tư nhiều tại Vinhomes Mễ Trì
Chủ đầu tư Vingroup đầu tư nhiều tại Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì dẫn khách hàng tới chốn thiên đường ngay giữa lòng Hà Nội bộn bề, chật chội, một thiên đường của không gian xanh với sự trong lành, tươi mát cỏ cây, hồ điều hòa 8ha, hệ thống sinh thái từ phân khu này đến phân khu khách, mang tới cuộc sống bình yên, thư thái, nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng cho cư dân.

Trở về với dự án Vinhomes Mễ Trì sau mỗi ngày làm việc, học tập vất vả, mỗi cư dân sẽ cảm nhận được ngay khác biệt và không gian đáng sống mà khu đô thị mang tới. Mỗi một phân khu là sự thay đổi  trong cách thể hiện kiến trúc, nhưng vẫn đọng lại trong đấy là không gian nghỉ dưỡng tươi mới với những cảm hứng trong công việc, cuộc sống, nuôi dưỡng và thắp lửa cho tổ ấm gia đình.

Đem cuộc sống thế giới tới gần khách hàng

Vịnh xanh trong lòng thành phố là mô hình khu đô thị mới nhất trên thế giới hiện nay, được khách hàng cực kỳ yêu thích. Mang đến Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup biến Vinhomes Mễ Trì trở thành dự án với những khác biệt khi vịnh xanh được đặt ngay giữa thủ đô, ngay trên mảnh đất có giá đắt đỏ, cắt cổ, nhưng cư dân tương lai vẫn được hưởng một không gian sống sang trọng, xanh tươi, bình yên đúng nghĩa như vịnh xanh, biến Vinhomes Mễ Trì trở thành viên ngọc xanh giữ Hà Nội.

Cư dân tương lai dự án Vinhomes Mễ Trì được nâng tầm cuộc sống của mình, bước những bước tiến xa hơn, trải nghiệm những thay đổi mới trong cuộc sống để nâng tầm giá trị và vun đắp gia đình hạnh phúc tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì. Tiến độ dự án Vinhomes Mễ Trì hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dự án,để tải trọn bộ tài liệu dự án và được cập nhật bảng tin tiến độ hàng tuần có thể đăng ký ngay với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ