Căn hộ Vinhomes Greenbay hiện trở thành tâm điểm trên thị trường không chỉ bởi khả năng kết nối siêu linh hoạt, dịch vụ tiện ích đồng bộ, chất lượng mà còn bởi khả năng “đi tắt đón đầu” của ông lớn Vingroup khi kiến tạo nên một không gian sống xanh đậm chất sinh thái trong lòng phố thị.

Chính sách bán hàng dành cho căn hộ Vinhomes Greenbay

Đó cũng là lý do thông tin về thời điểm mở bán cũng như chi tiết tiến độ dự án Vinhomes Greenbay lại trở thành tâm điểm được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng săn đón trên thị trường… Đó cũng là lý do thông tin về thời điểm mở bán cũng như chi tiết tiến độ chung cư Vinhomes Greenbay lại trở thành tâm điểm được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng săn đón trên thị trường…

Chính sách bán hàng căn hộ Vinhomes Greenbay
Chính sách bán hàng căn hộ Vinhomes Greenbay

Áp dụng từ ngày 20/011/2017 đến khi có chính sách mới thay thế

Vinhomes GreenBay đối tượng áp dụng: Khách hàng mua căn hộ tại tòa G1, G2, G3 tại.

1 Chương trình khuyến mãi áp dụng cho căn hộ

Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc chọn mua căn hộ tòa G1, G2 và căn hộ từ tầng 35 đến tầng 40 của tòa G3 từ ngày 20/11/2017 được tặng gói quà nội thất trị giá như bảng sau bằng hình thức khấu trừ vào giá trị căn hộ (không gồm VAT và KPBT) ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán và đăng ký nguyện vọng.

Chính sách nhận thô tòa g3

Đối tượng: Khách hàng đăng ký đặt cọc chọn mua Căn hộ tòa G3 tại các tầng 3, 5A, 5, 6, 15A, 15B, 17, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29 và 32.

Điều kiện: Khách hàng đăng ký nguyện vọng ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán và KHÔNG được thay đổi nguyện vọng sau khi đã đăng ký

Chính sách căn hộ Vinhome áp dụng: Khách hàng mua căn hộ đăng ký nhận bàn giao thô sẽ được trừ 4.000.000đ/m2 thông thủy (không gồm VAT và KPBT) khi khách hàng đăng ký nguyện vọng.

Thủ tục ký hợp đồng mua bán căn hộ

 Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT), CĐT hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán Căn hộ gồm VAT

Chính sách

Tiến độ giải ngân

II. Chương trình dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có.

1. Khách hàng thanh toán sớm 95% Giá bán CH (chưa gồm VAT) + 100% VAT + 100% KPBT trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được hưởng mức lãi suất chiết khấu 9.5%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH (gồm VAT và KPBT).

2. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ sau VAT và KPBT.

III. Chiết khấu không vay: Khách hàng không tham gia chương trình Hỗ trợ lãi suất, thanh toán theo tiến độ được giảm trừ với mức chiết khấu: 2% vào giá bán Căn hộ (chưa bao gồm VAT và KPBT).

Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm thông tin chi tiết về bảng giá cũng như mặt bằng căn hộ Vinhomes Greenbay trực tiếp từ chủ đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây.