An cư thời thượng sống trọn an lành tại Vinhomes Mễ Trì

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 12/12/23

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án nhà ở cao cấp Vinhomes đi trước, Vingroup tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm Vinhomes Mễ Trì. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, đặc biệt là điểm nhấn không gian xanh rộng lớn, xanh mát ngay trong nội khu khu đô thị, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư thời thượng, sống trọn an lành giữa lòng thủ đô.

Vinhomes Mễ Trì – Điểm đến an cư sang trọng, hiện đại, đẳng cấp

Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực của ngõ Tây Nam Hà Nội, đây cũng là khu vực đứng đầu của thủ đô về tốc độ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục…được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại bậc nhất của thủ đô. Chính vì vậy, quý cư dân tương lai của dự án có thể hưởng trọn khối lượng tiện ích khổng lồ, đa dạng, dễ dàng kết nối linh hoạt đến mọi khu vực nội ngoại thành.

Vinhomes Mễ Trì – Điểm đến an cư sang trọng, hiện đại, đẳng cấp
Vinhomes Mễ Trì – Điểm đến an cư sang trọng, hiện đại, đẳng cấp

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án mang thương hiệu Vinhomes đi trước, đồng thời, tận dụng lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, chủ đầu tư Vingroup đã cho phát triển dự án trở thành khu đô thị sinh thái khép kín, đẳng cấp, xanh an lành giữa lòng phố thị. Sau khi hoàn thành, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hội tụ của những cư dân đẳng cấp. Dự án sở hữu đa dạng mô hình sản phẩm, trong đó, 3 tòa căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì là dòng sản phẩm được đông đảo quý khách hàng mong đợi nhất.

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất khu đô thị, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, thông minh, diện tích căn hộ đa dạng, các căn hộ chung cư được xem là điểm đến an cư lý tưởng, thời thượng, chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa lòng Hà Nội cho toàn thể quý khách hàng. Bên cạnh đó, dự án sở hữu chuỗi tiện ích vô cùng đa dạng, hiện đại đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống, nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần của mọi cư dân tương lai, từ trẻ em đến người cao tuổi tại khu đô thị.

Hưởng trọn an lành với không gian sinh thái tuyệt mỹ tại chung cư Vinhomes Mễ Trì

Bên cạnh việc mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, chủ đầu tư Vinhomes Mễ Trì còn tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho dự án, giúp dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng. Cụ thể, dự án sở hữu hồ điều hòa rộng đến 8ha cùng công viên sinh thái 2,6ha tạo nên một không gian sống xanh khổng lồ, an lành, tràn đầy sức sống.

Trở thành quý cư dân tương lai của dự án, đồng nghĩa với việc quý khách đã sở hữu trọng không gian sống xanh tuyệt vời, một không gian sống an lành, hòa quyện cùng thiên nhiên, một chốn bình yên, một điểm đến thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời dành cho mọi gia đình.

Đặc biệt, với mật độ ô nhiễm môi trường ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, đời sống tinh thần của người dân, việc được sống trong không gian xanh mát chính là tấm vé bảo hành tốt nhất cho sức khỏe của bản thân quý khách và gia đình.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ