Vinhomes Mễ Trì cuộc sống trong mơ tại vịnh xanh sinh thái

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 12/12/23

Sự xuất hiện của đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản sinh thái phía Tây Hà Nội. Đặc biệt, dự án Vinhomes Mễ Trì chính là sự bổ sung hoàn hảo cho lựa chọn an cư gần mặt nước, gần vịnh xanh đang trở thành xu hướng mới trong cộng đồng những người yêu thiên nhiên và chuộng cộng đồng đẳng cấp.

Vinhomes Mễ Trì một cõi đi về trong lành tại vịnh xanh sinh thái

Vinhomes Mễ Trì sống gần vịnh chính là một trong những tiêu chuẩn sống sang trọng và đẳng cấp của giới thượng lưu từ nhiều thế kỷ gần đây. Chính vì thế, sự xuất hiện của dự án Vinhomes Mễ Trì với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng hơn 8ha và công viên sinh thái 2.6ha tại vị trí đối diện trung tâm hội nghị quốc gia đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ sống tại vịnh xanh trong lòng phố của cư dân thủ đô.

Vinhomes Mễ Trì – cuộc sống trong mơ tại vịnh xanh sinh thái
Vinhomes Mễ Trì – cuộc sống trong mơ tại vịnh xanh sinh thái

Vịnh xanh của dự án Vinhomes Mễ Trì chính là chốn về an nhiên của những cư dân thượng lưu yêu chuộng non nước. Hệ sinh thái thủy mộc hài hòa của vịnh mang đến sự cân bằng cho cuộc sống và thăng hoa cho tâm hồn. Lựa chọn cuộc sống gần vịnh, cư dân tương lai tại dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ được giải phóng tầm nhìn, hướng tâm trí đến những lý tưởng sống lớn lao: sống không chỉ để làm việc hăng say, để làm giàu mà sống còn là để hưởng thụ, để tĩnh dưỡng, để đóng góp và kiến tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ sau.

Sống trong vịnh, nhà trong phố, mọi thành viên trong gia đình đều tìm thấy cho mình một không gian hoàn hảo. Người lớn tuổi tìm thấy sự an yên cảm nhận dòng thời gian. Trẻ thơ tìm thấy sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm thấy sự đa chiều của không gian để trải nghiệm thế giới muôn màu. Cuộc sống của cư dân tương lai tại chung cư Vinhomes Mễ Trì vì thế sẽ là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm đầy thêm hạnh phúc.

Không những thế, trở thành cư dân của dự án Vin homes Mễ Trì , quý vị sẽ được kết nối với một cộng đồng hướng đến lối sống lành mạnh, an nhiên và văn minh. Những cư dân trí thức nhân hòa cùng hướng về một cuộc sống biệt lập bình yên và ấm áp tình bằng hữu. Cư dân tương lai những tòa căn hộ tại đây không những được hưởng không gian sinh thái thanh bình mà còn sở hữu tầm nhìn panorama thoáng rộng hướng ra hồ điều hòa, tiện ích nội khu và trung tâm hội nghị quốc gia…Đó cũng chính là lý do vì sao những căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Mễ Trì dù mới chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Cơ hội tận hưởng cuộc sống sinh thái tại vịnh xanh trong lòng thành phố, vừa hiện đại nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị tại dự án Vinhomes Mễ Trì hiện đã nằm trong tầm tay. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu và đặc biệt là ưu đãi dự án Vinhomes Mễ Trì mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ