Vinhomes Green Bay hút khách nhờ chính sách hấp dẫn

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 12/12/23

Số lượng giao dịch khủng mặc dù chưa chính thức ra mắt của các tòa căn hộ đã cho thấy vị thế rất riêng của dự án tại “trời Tây” Hà Nội. Cùng với đó là chính sách đặt cọc vô cùng hấp dẫn, chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới, các sản phẩm đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phân khúc cao cấp thủ đô.

Vinhomes Green Bay và sự khác biệt đến từ đẳng cấp

Vinhomes Green Bay dự kiến năm 2017 sẽ có khoảng 77 dự án gia nhập thị trường, cung cấp hơn 50.000 căn hộ, phần lớn là các dự án hạng B và thuộc khu vực quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và Hà Đông. Vinhomes Green Bay cũng thừa hưởng không gian xanh trong lành bậc nhất khi UBND thành phố sẽ trồng thêm 45.000 cây xanh nhằm nâng tầm cảnh quan khu vực đại lộ.

Vinhomes Green Bay hút khách nhờ chính sách hấp dẫn
Vinhomes Green Bay hút khách nhờ chính sách hấp dẫn

Nhờ đó, căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu ưu thế lớn về vị trí nhờ nằm trong quy hoạch tổng thể dự án – quy mô hơn 31.8ha, 390 biệt thự cùng 3 tòa căn hộ. Với hệ thống tiện ích hiện đại, môi trường sinh thái lý tưởng, cảnh quan được đầu tư công phu, Vinhomes Green Bay đang đón đầu xu hướng “sống bên vịnh Xanh” của các thành phố lớn trên thế giới, kiến tạo một phong cách sống xanh, sống nhân hòa dành cho cộng đồng cư dân thành đạt.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm trên đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia – khu vực được coi là “trung tâm của trung tâm mới thủ đô”. Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, đây sẽ là đô thị hạt nhân – đầu não của các trung tâm chính trị, văn hóa, ý tế, giáo dục chất lượng cao của thành phố. Bên cạnh 3 hồ điều hòa xung quanh dự án,

Ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Các căn hộ tại dự án Vinhomes GreenBay bên cạnh những ưu điểm vượt trội về vị trí và hệ thống tiện ích còn tạo sóng trên thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội nhờ ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng lựa chọn căn hộ G1 có nhu cầu thanh toán sớm 95% giá căn hộ trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu lên tới 7.3% giá trị căn hộ.

Mức chiếu khấu 3.3% giá trị căn hộ cũng được áp dụng cho khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có 70% giá bán. Với chính sách ưu đãi đặc biệt, những siêu phẩm tại Vinhomes Green Bay đang sở hữu khung giá vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc ở khu vực Cầu Giấy.

Có thể nói, với tương quan quy mô, hệ thống tiện ích, cảnh quan xanh và chi phí đầu tư, Vinhomes Green Bay thực sự là sự lựa chọn “đáng từng đồng tiền bát gạo” của các nhà đầu tư và khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị cũng như cập nhật Tiến độ Vinhomes GreenBay Mễ Trì mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án qua form dưới đây.

Thông tin tên được Vinhomes Green Bay Mễ Trì cập nhật !!!


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ