Những tiện ích xứng tầm tại Vinhomes Green Bay

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 12/12/23

Nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi cho các quý cư dân trong dự án, Vinhomes GreenBay đã được chủ đầu tư xây dựng với rất nhiều loại hình tiện ích khác nhau trong đó có các tiện ích tại rèn luyện sức khỏe đồng bộ, đa dạng đáp  ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng cư dân. Sự có mặt của những tiện ích tại khu phức hợp thể thao này chắc chắn sẽ mang đến cho quý cư dân những giây phút giải trí trọn vẹn nhất.

Sân chơi sắc màu tại Vinhomes Green Bay

Vinhomes GreenBay chủ đầu tư đã xây dưng sân chơi sắc màu nhằm mang đến cho các cư dân nhí của dự án Vinhomes GreenBay những giây phút vui chơi thỏa thích nhất. Sân chơi này được xây dựng với đa dạng các loại hình vui chơi phù hợp với các em nhỏ. Để làm được điều này chủ đầu tư đã phải đặc biệt chú trọng đến các loại cấu trúc xây dựng cũng như chất liệu làm nên các trò chơi đó. Một trong những yếu tố mà “ông lớn” Vingroup luôn quan tâm hàng đầu đó là một sân chơi thú vị nhưng phải thật an toàn và phù hợp với lứa tuổi của các em. Sân chơi sắc màu tại còn được xem là nơi mang đến những giây phút gắn kết của các gia đình trong dự án.

Những tiện ích xứng tầm tại Vinhomes Green Bay
Những tiện ích xứng tầm tại Vinhomes Green Bay

Để cho những giây phút thư giãn trong dự án càng trở nên ý nghĩa chủ đầu tư tiếp tục cho xây dựng bãi cỏ dã ngoại trong nội khu dự án. Khu vực bãi cỏ dã ngoại này được tạo nên từ những thảm cỏ xanh mướt cùng với hệ thống cây xanh xung quanh đã tạo nên một không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Tại đây các quý cư dân của dự án Vinhomes Mễ Trì có những giây phút thảnh thơi để vừa đi bộ vừa nâng cao sức khỏe và cảm nhận bầu không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng.

Chắc chắn khi trở thành các quý cư dân của dự án Vinhomes GreenBay, quý khách có thể thỏa thích với những thú vui thể thao của mình. Trong dự án chủ đầu tư đã xây dựng sân cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ. Với những bộ môn thể thao này quý cư dân có thể nâng cao sức khỏe và cả tinh thần thể thao của mình một cách đáng kể. Hơn thế nữa, sẽ không tồi nếu như các quý cư dân có thể tổ chức ra các chương trình thi đấu trong dự án, vừa tạo được sân chơi lý thú lại vừa tăng tính cộng đồng trong dự án, đây quả là một điều tuyệt vời.

Các quý cư dân của lứa tuổi thiếu niên, thanh niên khi đến với dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thể tìm cho mình một sân chơi cực hấp dẫn với bộ môn trượt patin. Bộ môn này rất phù hợp với xu hướng của giới trẻ và sẽ tạo nên cho các quý cư dân của dự án những khoảnh khắc vui chơi tập thể ý nghĩa nhất.

Với những bộ môn thể dục thể thao mà chủ đầu tư đã xây dựng trong nội khu dự án, quý khách có thể tin chắc rằng khi trở thành các quý cư dân trong dự án quý khách sẽ được nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần thể thao một cách rõ ràng. Chính vì vậy, quý khách càng nên sở hữu cho mình một sản phẩm trong dự án nhất là khi chính sách bán hàng Vinhomes GreenBay lại cũng rất hợp lý.

Cuộc sống trong tương lai tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được nâng tầm với hệ thống cảnh quan xanh mát và hồ điều hòa rộng 8ha ở trong lòng dự án. Tại nơi đây, Quý cư dân được trải nghiệm những cảm giác bình yên, lặng lẽ trong môt bầu không khí trong lành, thừa hưởng từ những khoảng không gian xanh với mật độ lớn.

Hồ điều hòa được xem là điểm nhấn đặc biệt của dự án, đóng vai trò “lá phổi xanh” điều hòa không khí trong không gian sống tại Vinhomes Green Bay. Được thiết kế bởi các Kiến trúc sư hàng đầu, cụm tiện ích cảnh quan xung quan hồ điều hòa trải ra cả một khoảng không gian đẹp tuyệt vời với cỏ cây, hoa lá và mặt nước, chan hòa và gần gũi với thiên nhiên.

“Vịnh xanh” Vinhomes Green Bay đem tới cuộc sống yên bình và trong lành cho các Quý cư dân tương lai của dự án.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ