Những tiện ích xứng tầm tại Vinhomes Green Bay

Nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi cho các quý cư dân trong dự án, Vinhomes Green Bay đã được chủ đầu tư xây dựng với rất nhiều loại hình tiện ích khác nhau trong đó có các tiện ích tại rèn luyện sức khỏe đồng bộ, đa dạng đáp  ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng cư dân. Sự có mặt của những tiện ích tại khu phức hợp thể thao này chắc chắn sẽ mang đến cho quý cư dân những giây phút giải trí trọn vẹn nhất.

Sân chơi sắc màu tại Vinhomes Green Bay

Chủ đầu tư đã xây dưng sân chơi sắc màu nhằm mang đến cho các cư dân nhí của dự án Vinhomes Green Bay những giây phút vui chơi thỏa thích nhất. Sân chơi này được xây dựng với đa dạng các loại hình vui chơi phù hợp với các em nhỏ. Để làm được điều này chủ đầu tư đã phải đặc biệt chú trọng đến các loại cấu trúc xây dựng cũng như chất liệu làm nên các trò chơi đó. Một trong những yếu tố mà “ông lớn” Vingroup luôn quan tâm hàng đầu đó là một sân chơi thú vị nhưng phải thật an toàn và phù hợp với lứa tuổi của các em. Sân chơi sắc màu tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được xem là nơi mang đến những giây phút gắn kết của các gia đình trong dự án.

Bãi cỏ dã ngoại tại  Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Để cho những giây phút thư giãn trong dự án càng trở nên ý nghĩa chủ đầu tư tiếp tục cho xây dựng bãi cỏ dã ngoại trong nội khu dự án. Khu vực bãi cỏ dã ngoại này được tạo nên từ những thảm cỏ xanh mướt cùng với hệ thống cây xanh xung quanh đã tạo nên một không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Tại đây các quý cư dân của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có những giây phút thảnh thơi để vừa đi bộ vừa nâng cao sức khỏe và cảm nhận bầu không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ tại Vinhomes Green Bay

Hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ tại Vinhomes Green Bay – ảnh minh họa 

Tham khảo mặt bằng căn hộ Vinhomes Green Bay

Sân cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ trong dự án

Chắc chắn khi trở thành các quý cư dân của dự án Vinhomes Green Bay, quý khách có thể thỏa thích với những thú vui thể thao của mình. Trong dự án chủ đầu tư đã xây dựng sân cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ. Với những bộ môn thể thao này quý cư dân có thể nâng cao sức khỏe và cả tinh thần thể thao của mình một cách đáng kể. Hơn thế nữa, sẽ không tồi nếu như các quý cư dân có thể tổ chức ra các chương trình thi đấu trong dự án, vừa tạo được sân chơi lý thú lại vừa tăng tính cộng đồng trong dự án, đây quả là một điều tuyệt vời.

Sân trượt patin trong dự án Vinhomes Green Bay

Các quý cư dân của lứa tuổi thiếu niên, thanh niên khi đến với dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thể tìm cho mình một sân chơi cực hấp dẫn với bộ môn trượt patin. Bộ môn này rất phù hợp với xu hướng của giới trẻ và sẽ tạo nên cho các quý cư dân của dự án những khoảnh khắc vui chơi tập thể ý nghĩa nhất.

Với những bộ môn thể dục thể thao mà chủ đầu tư đã xây dựng trong nội khu dự án, quý khách có thể tin chắc rằng khi trở thành các quý cư dân trong dự án quý khách sẽ được nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần thể thao một cách rõ ràng. Chính vì vậy, quý khách càng nên sở hữu cho mình một sản phẩm trong dự án nhất là khi chính sách bán hàng Vinhomes Green Bay lại cũng rất hợp lý.

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85