Hơn 700 khách hàng chọn căn hộ Vinhomes Mễ Trì trong ngày ra mắt

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 12/12/23

Trong Lễ ra mắt chính thức 2 tòa căn hộ mới tổ chức gần đây, hơn 700 khách hàng đã tìm được căn hộ và hoàn thành đăng ký nguyện vọng đặt mua căn hộ – Vịnh xanh trong lòng thành phố. Đây chính là minh chứng hoàn hảo cho sức hút cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đẳng cấp, lựa chọn an cư hoàn hảo tại cửa ngõ phía Tây của dự án Vinhomes Mễ Trì.

Sức hút đặc biệt của Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì tọa lạc trên đại lộ Thăng Long, đối diện Trung tâm Hội nghị quốc gia – Hà Nội, nơi quy tụ các công trình chính trị, văn hóa, kinh tế, giáo dục trọng yếu, trong tương lai, khi hoàn thành, dự án Vinhomes Mễ Trì chính là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân tương lai và cũng là một lựa chọn sáng suốt cho những nhà đầu tư sành sỏi.

Hơn 700 khách hàng chọn căn hộ Vinhomes Mễ Trì trong ngày ra mắt
Hơn 700 khách hàng chọn căn hộ Vinhomes Mễ Trì trong ngày ra mắt

Trong số các sản phẩm đẳng cấp được phát triển tại Vinhomes Mễ Trì,  hai tòa tháp G1 và G2 của dự án được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án khác cùng thời điểm. Trong khi tòa G1 dự án Vinhomes Mễ Trì có city view độc đáo đẹp nhất toàn khu đô thị, hướng về miền sinh thái nội khu, trung tâm Hội nghị quốc gia cùng nhiều cảnh quan thành phố thì G2 chính là viên ngọc sáng bên bờ Vịnh Xanh với tầm nhìn hướng ra 4 hồ xung quanh: hồ điều hòa nội khu, hồ Mễ Trì, hồ Trung tâm Hội nghị quốc gia và hồ Trung Hòa – Nhân Chính. Lựa chọn an cư tại đây, cư dân hai tòa căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Mễ Trì sẽ được thụ hưởng hơn 100 tiện ích của toàn khu và sở hữu hàng chục tiện ích đặc quyền cùng hệ thống Clubhouse hiện đại.

Với mong muốn mang đến “Cuộc sống lý tưởng trong tầm tay”, dự án Vinhomes Mễ Trì kiến tạo một không gian sống “lý tưởng” cho khách hàng với mức giá “trong tầm tay” và nhiều ưu đãi bán hàng mà chủ đầu tư áp dụng. Theo đó, những khách hàng mong muốn tận hưởng cuộc sống sinh thái đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị tại căn hộ Vinhomes Mễ Trì chỉ cần có trong tay 30% giá trị căn hộ, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay không lãi suất đến  khi nhận bàn giao nhà.

Theo chia sẽ của những nhà đầu tư bất động sản dày dạn kinh nghiệm: so với các dự án trong khu vực thì Vinhomes Mễ Trì có những ưu thế riêng, vượt trội. Căn hộ tại đây hội tụ đầy đủ mọi tiêu chuẩn vàng: từ vị trí, tiện ích sống đến không gian sinh thái và đặc biệt là mức giá hợp lý trong tầm tay. Để chớp lấy cơ hội hiếm có, nhiều khách hàng đã quyết định đặt mua 2 căn để gia đình con cái có thể quây quần tại dự án đáng giá này.

Vì lẽ đó, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo tại dự án Vinhomes Mễ Trì, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi cũng như thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây.

Thông tin tên được Vinhomes Green Bay Mễ Trì cập nhật !!!


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ