Đồng bộ hạ tầng và an ninh chặt chẽ tại Vinhomes Mễ Trì

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 12/12/23

Vingroup là một chủ đầu tư lớn trên thị trường và phát triển được những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes được quý khách hàng vô cùng yêu thích. Tại Vinhomes Mễ Trì, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sống trong một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại phía Tây thủ đô, hệ thống tiện ích hoàn hảo, cơ sở hạ tầng đồng bộ và 4 lớp an ninh chặt chẽ, bảo vệ tài sản và an toàn trật tự cho dự án.

Đa dạng loại hình sản phẩm

Biệt thự là loại hình được mở bán đầu tiên tại Vinhomes Mễ Trì, gây được cơn sốt lớn cho khách hàng với các biệt thự ven hồ điều hòa 8ha, Hệ sinh thái xanh của dự án kéo dài từ phân khu này đến phân khu khác, tạo nên sự khác biệt và cuộc sống Vịnh xanh đúng như mô hình mà chủ đầu tư đang áp dụng vào dự án.

Đồng bộ hạ tầng và an ninh chặt chẽ tại Vinhomes Mễ Trì
Đồng bộ hạ tầng và an ninh chặt chẽ tại Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì là dự án có được vị trí đắt địa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, vị thế của một dự án cao cấp, gần với trung tâm hành chính mới của thủ đô, nhưng lại không quá đông dân cư, mật độ xanh chiếm nhiều hơn, đây cũng là vị trí được rất nhiều nhà đầu tư mong muốn và ao ước, bởi nút giao thông hiện đại mà dự án được thừa hưởng đã tạo nên một lợi thế lớn. Thêm vào đó, Vinhomes Mễ Trì còn có thể liên kết được rất gần đến các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại khu vực phía Tây và sở hữu tiện ích đẳng cấp, giao lưu cộng đồng đẳng cấp cực kỳ tốt.

Ngoài biệt thự, dự án còn có chung cư Vinhomes Mễ Trì hiện đang được mở bán với 3 tòa căn hộ. Điểm đầu tiên khiến nhiều khách hàng sôi sục tại đây chính bởi mức giá quá hấp dẫn. Giá chung cư Vinhomes Mễ Trì rẻ nhất trong các dòng thương hiệu Vinhomes nhưng vẫn được thừa hưởng những đẳng cấp, chất lượng sản phẩm, đặc quyền như vậy, thậm chí dự án này có nhỉnh hơn.

Tầm view chung cư Vinhomes Mễ Trì hướng thẳng đến hồ nước và khu vực xanh nhất của trung tâm Hội nghị Quốc gia, vì thế cư dân vẫn sở hữu được cuộc sống với tầm nhìn trong lành, sống tại một vịnh xanh giữa thủ đô ồn ào, khói bụi.

An ninh 4 lớp đảm bảo an toàn cho Vinhomes Mễ Trì

Hệ thống an ninh mà dự án Vinhomes Mễ Trì đem đến cho khách hàng chắc chắn sẽ khiến mọi cư dân đều hài lòng và yên tâm an ninh lẫn trật tự trong khu đô thị. Tại các điểm chờ hay các điểm cố định, cổng dự án đều có bảo vệ đứng canh gác và kiểm tra để tránh tình trạng người lạ có thể đột nhập, đi qua lại dễ dàng như nhiều tình trạng nhiều khách hàng đang phản ánh tại khu đô thị họ đang sống.

Ý thực được đối tượng khách hàng của mình là tầng lớp cao cấp, thượng lưu trong xã hội, sản phẩm cao cấp nên chủ đầu tư Vingroup luôn biết cách tạo nên những lớp an ninh chặt chẽ hơn hẳn đảm bảo an toàn tài sản cho cư dân.

Camera được đặt tại mọi điểm của dự án, từ các hành lang chung cư, cầu thang bộ, thang máy… có người trực và theo dõi 24/7, có thể phát hiện ngay những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra còn 2 lớp an ninh là đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ và nút ấn báo động được lắp đặt trong mỗi ngôi nhà. Hệ thống 4 lớp này đem tới sự an tâm cho khách hàng và trên thực tế, tại tất cả các dự án mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup trước nay đều chưa xảy ra tình trạng mất trật tự an ninh hay trộm cắp.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ