Chung cư Vinhomes Mễ Trì và những lợi thế “có một không hai”

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 11/12/23

Một chốn an cư hoàn hảo, hội tụ của vị trí thuận tiện, trọn vẹn tiện ích và nằm trong khả năng tài chính cho phép của nhiều gia đình chính là lợi thế hoàn hảo tạo sức hút riêng có của Chung cư Vinhomes Mễ Trì. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù mới chính thức ra mắt, dự án Chung cư Vinhomes Mễ Trì đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng và nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường ở phân khúc cao cấp.

Vị trí đắc địa của chung cư Vinhomes Mễ Trì

Vị trí Vinhomes Mễ Trì tại của ngõ khu vực hành chính phía Tây thủ đô, phân khu căn hộ dự án Chung cư Vin homes Mễ Trì tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, trung tâm Hội nghị quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp quan trọng.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì và những lợi thế “có một không hai”
Chung cư Vinhomes Mễ Trì và những lợi thế “có một không hai”

Lựa chọn an cư tại đây, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm xung quanh một cách dễ dàng, thuận tiện: 3 phút tới Trung tâm Hội nghị quốc gia, 5 phút tới trường THPT chuyên Hà Nội – Amterdam, siêu thị BigC, 7 phút tới bến xe Mỹ Đình, tổ hợp văn phòng – TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh,…

Chính vị trí thuận tiện kết nối và trung tâm bậc nhất của Chung cư Vinhomes Mễ Trì không chỉ mang tới lựa chọn an cư tại vị trí trung tâm bậc nhất mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Nhất là trong bối cảnh phía Tây thủ đô được quy hoạch trở thành trung tâm mới – đầu tư đồng bộ và bài bản về hạ tầng cũng như nhiều bộ, ban ngành quan trọng đã chuyển về đây, khiến giá căn hộ, nhà đất trong khu vực tăng lên nhanh chóng.

Dự án liền kề Kiến Hưng Luxury là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại hailongland.com

Không gian sống đẳng cấp nhưng gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị

Vinhomes Mễ Trì, chủ nhân những căn hộ đẳng cấp tại đây có thể sở hữu đồng thời cả 2 yếu tố được “săn lùng” nhất của một sản phẩm bất động sản. Ở vị trí trung tâm nhưng vẫn giữ được hệ thống sinh thái, dự án Chung cư Vinhomes Mễ Trì sở hữu không gian sinh thái với tổng diện tích lên đến 10.6ha, trong đó hồ điều hòa rộng 8ha và hệ cây xanh trải dài với tổng diện tích 2.6ha. Lựa chọn an cư tại chung cư.

Chung cư Vinhomes Mễ Trì và những lợi thế “có một không hai”
Chung cư Vinhomes Mễ Trì và những lợi thế “có một không hai”

Trong bối cảnh mối lo ngại về ô nhiễm không khí của người dân ngày càng tăng, những không gian xanh trong lòng phố như tại chung cư Vin homes Green Bay là ước mơ của nhiều gia đình trẻ. Sau những căng thẳng, mệt nhọc, cư dân được hòa mình trong thiên nhiên bất tận với các hoạt động cao cấp mà chỉ có ở vịnh Xanh như: đọc sách trên đảo nổi giữa hồ hay dạo bộ trên bờ vịnh Ánh Sáng. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo khác biệt và sức hút riêng có của của Chung cư Vin homes Mễ Trì so với những sản phẩm căn hộ cao cấp trên thị trường ở thời điểm hiện tại.


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ