Chung cư Vinhomes GreenBay – biến môi trường sống thành một kỳ quan

Đăng bởi: vinhomesgreenbay | 12/12/23

Tại chung cư Vinhomes Green Bay, Vingroup đã kết hợp khái niệm mảng xanh và vịnh, khéo léo xây dựng ngay cạnh trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội một không gian sống xanh, mang đậm yếu tố tự nhiên hiếm có. Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đồng thời cũng là sản phẩm đặc biệt được nhà đầu tư và khách hàng săn đón trong những ngày cuối năm này.

Chung cư Vinhomes Green Bay lựa chọn sống xanh hiếm hoi

Vinhomes GreenBay Mễ Trì được biết đến như một viên ngọc xanh quý giá dành cho những cư dân đẳng cấp. Sở hữu hồ điều hòa rộng hơn 8ha cùng công viên sinh thái đến 2.6ha, đây thực sự là miền sinh thái hiếm hoi trong lòng phố thị. Sở hữu vị trí trung tâm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, chung cư

Chung cư Vinhomes Green Bay – biến môi trường sống thành một kỳ quan
Chung cư Vinhomes Green Bay – biến môi trường sống thành một kỳ quan

Lựa chọn an cư tại dự án Vinhomes Green Bay, hàng ngày cư dân có thể sải bước bên công viên tràn ngập ánh sáng, dạo quanh bờ hồ, lắng nghe cuộc sống xuôi chèo mát mái. Những con đường uốn lượn nên thơ, đảo nổi trên hồ, vườn thủy sinh, vườn yoga,…được thiết kế như những khoảng lặng phù hợp bên cạnh một cuộc sống năng động không ngơi nghỉ của khu tập gym ngoài trời, khu thể thao phức hợp, khu cắm trại kết hợp BBQ.

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những sản phẩm hiếm hoi hội tụ đầy đủ tiện ích chuẩn mực để cư dân tìm thấy sự đa chiều của không gian, trải nghiệm thế giới muôn màu theo cách của riêng mình.

Bên cạnh đó,  cư dân đẳng cấp khi lựa chọn an cư nơi đây còn được ghi điểm bởi nhịp sống năng động, với nhà sinh hoạt cộng đồng hiện đại Clubhouse – dành riêng phục vụ hoạt động văn hoá – nghệ thuật – thể thao của cư dân hay được tạo điều kiện để cống hiến hết mình, rong ruổi như những cánh buồm no gió xuyên đại dương, nhưng vẫn cùng cả gia đình tận hưởng sắc nước mây trời bên Vịnh xanh tuyệt đẹp.

Chủ đầu tư chung cư Vinhomes Green Bay đã chứng tỏ khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế khi kiến tạo không gian sống giữa lòng kỳ quan xanh trong, chăm chút những tiện ích sống một cách công phu, vịnh xanh đã trở thành sở hữu riêng của con người, vì con người mà trở nên xanh tươi.

Có thể nói, phong cách sống tại chung cư GreenBay Mễ Trì trong tương lai sẽ trở thành xu hướng tất yếu cho những người thành đạt, theo chuẩn mực sống hoàn toàn mới:Biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong lành. Cuộc sống trở nên an yên trọn vẹn, giữa bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời.

Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hoàn hảo, biệt lập và đẳng cấp trong lòng phố thị, cũng như cập nhật chi tiết thông tin Mở bán căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với những chuyên viên tư vấn hàng đầu của chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như tư vấn chuyên sâu nhất qua form dưới đây.

Thông tin tên được Vinhomes Green Bay Mễ Trì cập nhật !!!


© 2023 VinhomeGreenbay.vn, All rights reserved

0989916684
Liên hệ