Được dự kiến là một siêu đô thị ấn tượng hàng đầu tại Hà Nội, Vinhomes Green Bay sẽ có hạng mục chung cư cao tầng với sản phẩm căn hộ hạng sang đẳng cấp.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong quá trình xây dựng và phát triển các sản phẩm chung cư cao cấp trước đây: Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,… Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ hội tụ những tinh hoa trong kiến trúc cùng những giá trị sống vượt trội.

Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Green Bay là một phần trong quần thể dự án Vinhomes Riverside tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội, chỉ cách bến xe Mỹ Đình và đại lộ Thăng Long 500m2, kết nối thuận tiện với nhiều hạng mục tiện ích tại thủ đô và hệ thống trường học qua cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ.

Thiết kế chung cư Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay là một dự án chung cư cao cấp đầu tiên được VinGroup triển khai tại khu vực Mễ Trì, đây chính là một trong những nước cờ đúng đắn thể hiện tầm nhìn chiến lược của VinGroup bởi vì những yếu tố sau:

– Đây là khu vực kinh tế trọng điểm của thủ đô Hà Nội, là nơi đầu não về văn hóa, chính trị, giáo dục

– Tại đây có sự phát triển về cơ sở hạ tầng và kéo theo nhanh chóng đó chính là số lượng dân cư do nhu cầu nhà ở tăng cao nhanh chóng, số lượng cư dân cũng tăng cao do đó có nhu cầu về nhà ở cũng tăng. Thiết kế tại căn hộ Vinhomes Green Bay được nhiều khách hàng quan tâm và kỳ vọng sẽ tiếp nối kiến trúc xanh, hiện đại đúng chất Singapore

Dự án Vinhomes Mễ Trì đẳng cấp

Căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì – ảnh minh họa không chính thức

Những thế mạnh từ dự án

  • Uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư
  • Thương hiệu Vinhomes
  • Thiết kế vượt trội
  • Vị trí đắc địa
  • Sản phẩm vàng
hồ điều hòa Vinhomes Green Bay Mễ Trì

hồ điều hòa diện tích 10.8 ha tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chung cư Vinhomes Green Bay dự kiến sẽ đáp ứng một lượng lớn nhu cầu nhà ở tại khu vực Mễ Trì nói riêng và toàn bộ thủ đô nói chung. Tuy nhiên, hiện tại chưa có bất cứ thông tin nào về dự án từ chủ đầu tư, quý khách quan tâm vui lòng cập nhất thông tin liên tục tại wesbite.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
VINHOMES Green Bay MỄ TRÌ