Vinhomes Green Bay – Niềm tin tới từ chủ đầu tư Vingroup

Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư hay mua một ngôi nhà, một trong những yếu tố tác động lớn tới nhà đầu tư đó là uy tín của chủ đầu tư. Thương hiệu chủ đầu tư được coi như một cam kết đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, chất lượng cuộc sống và khả năng sinh lời, cùng với đó là sự đảm bảo về một cộng đồng đẳng cấp dựa trên hạ tầng tiện ích, dịch vụ.

Sức mạnh từ thương hiệu uy tín

Theo tiêu chí chọn mua nhà ở của đại đa số khách hàng từ trước tới nay thì uy tín chủ đầu tư luôn là một yếu tố được khách hàng quan tâm, đặc biệt sự thành công của các sản phẩm của chủ đầu tư trước đó sẽ là tấm gương phản chiếu, ảnh hưởng tiên quyết đến quyết định xuống tiền của bất cứ nhà đầu tư hay một khách hàng có nhu cầu thực nào.

Xét trên thị trường hiện nay, Vingroup đang là chủ đầu tư có sức ảnh hưởng và sở hữu thương hiệu bất động sản cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Thành công của Vingroup được ghi nhận bởi 1 loạt những những thành công từ một loạt những dự án lớn bao gồm: Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), Vinhomes Riverside, Vinhomes TImes City, Vinhomes Royal City,… và rất nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác. Đó cũng chính là một điểm cộng tạo thêm sức hút cho dự án Vinhomes Green Bay – Sắp ra mắt vào tháng 12/2015 sắp tới.

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Green Bay

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Green Bay

Theo bảng xếp hạng Forbes, tính đến ngày 16/11/2015, khu vực Đông Nam Á có tổng cộng 70 người có tài sản từ 1 tỷ USD trở lên. Việt Nam có một đại diện duy nhất là ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch HĐQT Vingroup với tài sản ước tính khoảng 1,8 tỷ USD. Ông Phạm Nhật Vượng là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh sách tỷ phú đô la của Forbes

Hiện nay, ông Phạm Nhật Vượng vẫn là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trên bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes. Chủ tịch của Tập đoàn Vingroup đang sở hữu 1,8 tỷ USD, xếp thứ 1092 trên thế giới.

Ông Vượng đã tăng 26 bậc so với danh sách những người giàu nhất hành tinh năm 2015 được tạp chí Forbes công bố hồi tháng 3 năm nay.

Giá trị ấn tượng mà Vinhomes Green Bay cam kết

Hứa hẹn ra mắt vào tháng 12/2015, biệt thự, liền kề Vinhomes Green Bay được đánh giá là dự án dấu mốc của Vinhomes trong năm 2015, đánh dấu sự trưởng thành của Vingroup với siêu đô thị mới tại cửa ngõ Tây Nam. Dựa trên những thành công của các dự án đã có mặt tại Hà Nội, khách hàng và nhà đầu tư có thể xác định đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong cuối năm 2015, đầu 2016.

Những Giá trị mà Vinhomes Green Bay cam kết:

  • Thiết kế ấn tượng.
  • Chất lượng sản phẩm hoàn hảo.
  • Đầy đủ các hạng mục tiện ích sống đỉnh cao.
  • Tối ưu không gian sống
  • Đảm bảo sự cân bằng giữa cuộc sống và không gian xanh.
  • Tính thanh khoản cao, không lo mất giá
  • Khả năng sinh lời hấp dẫn
Cộng đồng đẳng cấp Vinhomes Green Bay

Cộng đồng đẳng cấp Vinhomes Green Bay- hình ảnh tham khảo

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85