Vinhomes Green Bay: nét chấm phá hoàn hảo BĐS Tây Hà Nội 2016

Vinhomes Green Bay hiện trở thành tâm điểm đầu tư thị trường bất động sản Tây Hà Nội phân khúc cao cấp- nơi vốn được xem là “trái tim rồng” của Thủ đô và được các đại gia cũg như chuyên gai bất động sản dự báo sẽ thăng hoa trong năm 2016. Hãy xem, sản phẩm này sở hữu ưu điểm gì nổi bật và liệu, đây có phải cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016.

Dự án Vinhomes Green Bay : sản phẩm đẳng cấp tại khu vực “nóng”

Hạ tầng tiện ích đồng bộ và hoàn hảo tại Vinhomes Green Bay đang được chủ đầu tư phát triển - hình ảnh mang tính chất minh họa

Hạ tầng tiện ích đồng bộ và hoàn hảo tại Vinhomes Green Bay đang được chủ đầu tư phát triển – hình ảnh mang tính chất minh họa

Một trong những lí do khiến thị trường bất động sản khu vực Tây Hà Nội nóng dần lên chính là bởi cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, hệ thống tuyến đường lớn được xây dựng giáp khu vực phía Tây như đại lộ Thăng Long, đường 30, đường 70…Cùng với đó, khu vực này còn có những tuyến đường nội bộ như đường Hàm Nghi, đường K2, Nguyễn Cơ Thạch…Chưa hết, tuyến đường tàu điện trên cao Nhổn – ga Hà Nội, Hà Đông – Cát Linh, hai nút hầm chui tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến  – Nguyễn Trãi đã chính thức thông xe không những giúp cư dân nơi đây di chuyển dễ dàng đến khu trung tâm cũng như các tỉnh thành lân cận mà còn là yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Thừa hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ cùng khả năng kết nối linh hoạt nơi đây, Vinhomes Green Bay được coi là dự án “điểm” của tập đoàn Vingroup cũng như lựa chọn đầu tư trong năm 2016 cũng là điều dễ hiểu.

Lợi thế mật độ cư dân

Bên cạnh lợi thế về dịch vụ tiện ích và hạ tầng đồng bộ, dự án Vinhomes Green Bay còn khác biệt nhờ lợi thế mật độ cư dân thấp hơn hẳn so với khu vực khác tại Hà Nội. Khi mà xu hướng sống xanh, cân bằng và sinh thái đang trở thành mong muốn của hầu hết cư dân đô thị, tiêu chí mật độ cư dân nhất thiết phải đảm bảo, đặc biệt với những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân như Vinhomes Green Bay. Thừa hưởng lợi thế này từ khu vực phía Tây Hà Nội, lựa chọn an cư tại dự án, dân cư có thể tận hưởng những tiện ích và cơ sở hạ tầng được xây dựng riêng cho khu vực của mình.

can-ho-vinhomes-me-tri

Nét sang trọng và độc đáo trong thiết kế căn hộ Vinhomes Mễ Trì – hình ảnh mang tính chất tham khảo

Trong năm 2016, hàng lọat ông lớn bắt đầu đổ vốn vào những dự án chiến lược phía Tây Hà Nội, điều này càng chứng tỏ khả năng “dẫn dắt và đón đầu xu thế” của ông lớn Vingroup. Đây cũng là tín hiệu cho thấy một cuộc cạnh tranh khốc liệt của các ông lớn trên thị trường BĐS. Chính vì lẽ đó, đầu tư Vinhomes Green Bay lúc này, nhà đầu tư đã “nắm trong tay phần thắng”.

Hot là vậy, nhưng đến thời điểm này chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính thức chính sách ưu đãi cũng như thời điểm mở bán Vinhomes Green Bay. Thông tin chi tiết sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85