Vinhomes Green Bay Mễ Trì- tín hiệu cho cuộc chuyển mình mới BĐS phía Tây

Giá trị bất động sản khu vực cửa ngõ phiá Tây liên tục tăng nhanh trong năm qua, góp phần không nhỏ trong số đó phải kể đến Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Vậy, dự án này có ưu điểm gì khác biệt?

can-ho-vinhomes-me-tri

Nét sang trọng và độc đáo trong thiết kế căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì- ảnh minh họa

Cửa ngõ phía Tây Hà Nội hiện đang được đánh giá điểm đến đầu tư hấp dẫn nhờ liền kề trung tâm hành chính và thương mại đang hình thành dọc theo trục đường vành đai 3. Không chỉ có thế, trụ sở của nhiều bộ ngành quan trọng đã chuyển về đây như Bộ Nội vụ, Bộ Tài Nguyên – Môi trường, Bộ Khoa học – Công nghệ, Bộ Công an, Tổng cục Hải quan và sắp tới là Bộ Ngoại giao, Kiểm toán Nhà nước.

Cùng với việc di chuyển các cơ quan hành chính và văn phòng, lượng người di chuyển về phía Tây Hà Nội làm việc ngày càng nhiều, nên dù đã có hàng loạt dự án hiện hữu như Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2…, nhu cầu mua nhà ở khu vực lân cận vẫn ngày càng nóng, đặc biệt là các dự án nhà ở chất lượng cao, tiện ích khép kín, quy hoạch bài bản với quy mô một khu đô thị phức hợp.

Chính vì thế, dự án Vinhomes Green Bay cũng được “thơm lây”, nhà đầu tư và cư dân đặc biệt hưởng lợi từ điều này. Không những vậy, điều này lại một lần nữa chứng tỏ khả năng “chọn mặt gửi vàng” với những vị thế đắc địa để phát triển sản phẩm của Vingroup, mà vị trí Vinhomes Mễ Trì là một điển hình.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Khu đô thị Vinhomes Green Bay – hình ảnh mang tính chất minh họa

Phát triển theo mô hình căn hộ khép kín, với đa dạng loại hình sản phẩm: chung cư Vinhomes Green Bay, biệt thự, liền kề sang trọng cùng với đó là hệ thống tiện ích hiện đại đem đến không gian sống đẳng cấp, xứng tầm cho cư dân. Lợi thế về hạ tầng, cơ sở tiện ích thừa hưởng từ khu vực cửa ngõ phía Tây, đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao Nhổn- ga Hà Nội sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản khu vực này tới 35% nếu so sánh với những quốc gia sở hữu lợi thế đặc biệt trong khu vực.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, xứng tầm cũng giúp dự án Vinhomes Green Bay trở thành lựa chọn của hầu hết nhà đầu tư và cư dân. Đơn giản bởi Vingroup từ lâu đã nổi bật trong giới bất động sản cao cấp với hàng loạt siêu dự án khu đô thị lớn như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside…, lợi thế sở hữu khu đất đắc địa, phù hợp với việc kiến tạo môi trường sống cao cấp, Vingroup được đánh giá có khả năng làm thay đổi đáng kể diện mạo cũng như giá trị bất động sản của khu vực này.

Chi tiết về chính sách mở bán dự án Vinhomes Green Bay hiện đang trong vòng bí mật và chưa được chủ đầu tư công bố chính xác. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại website của chúng tôi hoặc đăng kí nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85