Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Điểm “Hút” dòng tiền bất động sản 2015

Khi chính sách cho phép người nước ngoài và Việt Kiều được sở hữu nhà đất tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2015, đã thu hút một lượng lớn vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là phân khúc bất động sản cao cấp. Sự ra mắt tới đây của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì của Vingroup sẽ tạo ra một đòn bẩy lớn, “Giải khát” nhu cầu chung cư, biệt thự cao cấp đang hiếm hàng hiện nay.

Cơn sốt bất động sản cao cấp

Theo nhận định của nhiều chuyên gia hàng đầu Việt nam hiện nay, sau sự phục hồi trở lại vào cuối 2014 thì tới thời điểm hiện tại, cuối 2015, thị trường bất động sản đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ, nhu cầu khách hàng ở tất cả các phân khúc đều tăng mạnh, trong đó phân khúc cao cấp đang chiếm ưu thế và dự đoán trong vòng 2 năm nữa, thị trường vẫn tiếp tục phát triển mạnh.

Từ nhận định có một dòng tiền lớn đang chảy mạnh vào thị trường bất động sản, ông Andy Ho – Giám đốc công ty BĐS lớn tại Hà Nội khẳng định rằng, thị trường Việt đã thoát đáy một cách ngoạn mục và đang trong giai đoạn phục hồi mạnh mẽ. Sự khởi sắc của nền kinh tế vĩ mô, lạm phát được kiểm soát ở mức thấp là yếu tố lớn kích thích các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “bơm” vốn vào thị trường.

Nếu như trước sự sụt giảm 3 năm trước, phân khúc trung cấp và giá rẻ được quan tâm lớn thì tới 2015, tâm lý khách hàng có thay đổi mạnh mẽ sang sản phẩm cao cấp, đặc biệt là các dự án có vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiện ích xanh ấn tượng. Những hạng mục tiện ích cảnh quan cây xanh, trường học, bệnh viện,…đang là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng thủ đô khi lựa chọn căn nhà mơ ước.

Vingroup đón đầu thị trường với Vinhomes Green Bay

Vốn được mệnh danh là nhà cầm quân sáng suốt, sớm nắm bắt được nhu cầu thị trường, Vingroup sẽ cho ra mắt Siêu đô thị xanh Vinhomes Green Bay – Phức hợp đô thị nhà ở cùng các hạng mục tiện ích ấn tượng, hứa hẹn tạo nên cơn sốt BĐS hàng đầu tại Việt Nam, và dự đoán đây sẽ là là điểm nhấn hút dòng tiền bất động sản thủ đô trong cuối 2015 và đầu năm 2016.

Vinhomes Green Bay được xây dựng và phát triển dựa trên những kinh nghiệm xây dựng hàng đầu về bất động sản cao cấp Vingroup, cùng kinh nghiệm thiết kế kiến trúc đô thị hàng đầu Việt Nam từ các dự án như: VInhomes Times City, VInhomes Park hill Times City, Vinhomes Riverside,… dự án sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu ở thực và cả những nhà đầu tư khó tính nhất.

Dự kiến cuối năm nay, Vingroup sẽ cho ra mắt sản phẩm biệt thự Vinhomes Green Bay và biệt thự liền kề độc đáo. Để cập nhật mọi tin tức mở bán nhanh nhất, quý khách vui lòng cập nhật liên tục tại: https://vinhomegreenbay.vn/

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85