Vinhomes Green Bay – Điểm nóng BĐS cửa ngõ phía Tây

Xét trên bình diện thị trường Hà Nội, bất động sản cửa ngõ phía Tây đang được đánh giá là có sức sôi động bậc nhất thủ đô hiện nay. Sở hữu lợi về về vị trí đắc địa, sự phát triển đồng đều về kinh tế, chính trị vượt bậc trong 5 năm qua, cùng sự xuất hiện của nhiều dự án mới như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Garden City, Seasons Avenue,… giúp BĐS phía Tây đang là khu vực hút tiền nhất trên thị trường hiện nay.

Từng được đánh giá là khu vực có sự phát triển đô thị hóa muộn hơn so với các khu vực nội thành khác, song khu vực cửa ngõ phía Tây đã nhanh chóng chứng tỏ được sự phát triển nhanh chóng của mình và đã nhanh chóng chứng tỏ sức nóng của thị trường bất động sản nơi đây. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, sự hồi sinh của BĐS phía Tây thành phố nhờ một phần lớn vào cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và quy hoạch hợp lý của các khu đô thị tại khu vực.

Quần thể biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp ra mắt

Quần thể biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp ra mắt

Theo thống kê từ CBRE, việc hồi phục và nóng lên tại cửa ngõ phía Tây đã được minh chứng rõ ràng bởi những con số cụ thể, song kể từ cuối 2014 trở lại đây, thị trường lại có xu hướng tập trung vào bất động sản cao cấp và sở hữu vị trí đắc địa. Sự bùng nổ của một loạt các dự án lớn từ những chủ đầu tư uy tín như: Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Garden City của Vingroup, Căn hộ Gold Mark City tại Hồ Tùng Mậu,… Chính những dự án lớn như vậy đã mang lại sức nóng cho BĐS khu vực nơi đây.

Cơn sốt Vinhomes mới tại Mễ Trì – Vinhomes Green Bay

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường và nhu cầu nhà ở cao cấp tại của ngõ phía Tây, sắp tới đây vào cuối 2015, Vingroup chuẩn bị cho ra mắt dự án Vinhomes Green Bay – Siêu đô thị Vinhomes đẳng cấp đầu tiên tại khu vực. Kế thừa và phát huy những ưu điểm từ những dự án Vinhomes trước đây, dự án hứa hẹn sẽ mang tới những bùng nổ mới, cùng nhiều điểm đột phá mà chưa một dự án nào tại thủ đô có được.

Đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một phức hợp bao gồm: Chung cư cao cấp, liền kề, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập, các tòa văn phòng cùng hệ thống hạ tầng tiện ích tiện nghi mang đậm bản sắc Vinhomes. Với những quý khách hàng chưa tìm được mái nhà an cư ưng ý thì chắc chắn không thể bỏ qua sự lựa chọn hoàn hảo tại Vinhomes.

Quý khách quan tâm tới dự án Vinhomes Green Bay và muốn trở thành vị khách hàng đầu tiên lựa chọn được căn nhà ưng ý, xin vui lòng truy cập tại: https://vinhomegreenbay.vn/

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85