Vinhomes Mễ Trì điểm đến đầu tư mới 2016

Được đánh giá là một trong những sản phẩm trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup trong năm 2016, Vinhomes Mễ Trì dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư cũng như quý khách hàng. Không chỉ kiến tạo một nơi an cư hoàn hảo, lợi thế vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cùng hệ thống tiện ích trọn vẹn, tiêu chuẩn 5* Vinhomes chính là nét khác biệt, mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo với tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian.

Vinhomes Mễ Trì – vị trí quyết định khả năng tăng giá  Vinhomes Paragon 

Biệt thự Vinhomes Paragon, sản phẩm đẳng cấp tại vị trí vàng, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn - ảnh minh họa

 Biệt thự Vinhomes Mễ Trì , sản phẩm đẳng cấp tại vị trí vàng, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn – ảnh minh họa

“An cư lạc nghiệp” từ lâu đã trở thành mong muốn của bao người, đặc biệt những gia đình trẻ hay doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, việc lựa chọn một không gian hoàn hảo trở thành “tổ ấm” chưa bao giờ là dễ dàng. Thấu hiểu mong muốn đó, Tập đoàn Vingroup đã phát triển “siêu đô thị” Vinhomes Mễ Trì ngay tại vị trí đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia, gần ngã 4 Trần Duy Hưng  – Khuất Duy Tiến, khả năng kết nối đặc biệt linh hoạt. Đây đồng thời còn được coi “vị trí đắc địa hiếm hoi còn sót lại” tại trung tâm mới của thủ đô Hà Nội, với: Vinhomes Paragon Mễ Trì

♣ Di chuyển linh hoạt tới tỉnh thành, khu công nghiệp phụ cận Bắc và Nam Hà Nội qua trục đường vành đai 3, đường 70

♣ Nằm ngay gần Đại lộ Thăng Long

♣ Kết nối tới sân bay Nội Bài qua trục đường Phạm Hùng

♣ Di chuyển tới trung tâm nội đô qua trục đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh

Chính nhờ khả năng kết nối đồng bộ cùng với hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng, dịch vụ trọn vẹn từ khu vực phía Tây vốn đã phát triển từ lâu, dự án Vinhomes Mễ Trì hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Sức hút từ lợi thế tiện ích 5* Vinhomes vượt trội

Tiện ích 5* Vinhomes chính là sức hút khó cưỡng khi đầu tư vào dự án - ảnh minh họa

Tiện ích 5* Vinhomes chính là sức hút khó cưỡng khi đầu tư vào dự án – ảnh minh họa

Là một sản phẩm mang thương hiệu Vingroup, khu đô thị Vinhomes Mễ Trì cũng như những sản phẩm đã chính thức ra mắt trước đây, được kiến tạo với hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu hoàn hảo. Theo dự báo, tại dự án sẽ hội tụ những sản phẩm “có một không hai”:

Siêu thị tiêu dùng Vinmart

Tại Vinhomes Paragon, siêu thị Vinmart sẽ được phát triển với quy mô lớn, hàng chục ngàn sản phẩm thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình…Đặc biệt cư dân tại Vinhomes Mễ Trì còn được tận hưởng nguồn thực phẩm sạch và an toàn đến từ thương hiệu VinEco của Tập đoàn Vingroup.

Hệ thống vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe

Hướng tới mục tiêu kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, vượt trội và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân, chủ nhân  biệt thự Vinhomes Mễ Trì còn được bổ sung, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe: bể bơi bốn mùa trong nhà và ngoài trời, sân tập thể thao với các môn đa dạng, sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em, khu tập thể thao ngoài trời…Sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng, cả gia đình đoàn tụ, cùng nhau tham gia những hoạt động vui chơi giải trí ngay chính trong khuôn viên dự án Vinhomes Paragon thì còn gì hạnh phúc hơn.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe 

Dịch vụ quản gia 5* Vinhomes

Để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng cuộc sống thiên đường ngay trong lòng đô thị tại Vinhomes Paragon, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận lịch mở bán Vinhomes Mễ Trì cùng chúng tôi qua form dưới đây:

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85