Vinhomes Greenbay “nóng” – Đầu tư liệu có hiệu quả?

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã có sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường Hà Nội nhưng thông tin về Vinhomes Greenbay chưa bao giờ tỏ ra kém sức hút. Với lợi thế vượt trội của một sản phẩm đẳng cấp sở hữu vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam cũng như được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín, với khả năng đón sóng thị trường đầu tư, dự án Vinhomes Greenbay thực sự là lựa chọn an cư hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư thiên đường trong năm 2016.

Dự án Vinhomes Greenbay lựa chọn hoàn hảo 2016

Vinhomes Greenbay hiện là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm, đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia, ngay gần ngã 4 Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng, đường vành đai 3, dự án Vinhomes Greenbay sở hữu khả năng kết nối linh hoạt cùng hạ tầng tiện ích và dịch vụ đã được đầu tư bài bản từ lâu.

Vinhomes Greenbay sản phẩm đẳng cấp tại vị trí vàng, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian

Vinhomes Greenbay sản phẩm đẳng cấp tại vị trí vàng, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian

Tham khảo phân tích chi tiết lợi thế vị trí dự án Vinhomes Greenbay 

Theo đánh giá của nhà đầu tư cũng như chuyên gia đầu tư bất động sản hàng đầu, nguyên nhân chính khiến bất động sản phía Tây tạo ra sức hút khó cưỡng với cả khách hàng lẫn các chủ đầu tư uy tín chính là việc hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Không những thế, một trong những nguyên nhân chính khiến Vinhomes Greenbay “nóng” chính là theo quy hoạch của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành đô thị hạt nhân của Hà Nội mở rộng. Không những thế, tại thời điểm này, nhiều trụ sở của các cơ quan hành chính lớn và một số trường đại học trọng điểm đã được dịch chuyển từ nội đo tới khu vực này. Đây sẽ là yếu tố thuận lợi quyết định tiềm năng đầu tư dự án Vinhomes Greenbay – không chỉ tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai mà cơ hội đầu tư sinh lời từ cho thuê cũng rất khả quan.

Một trong những yếu tố bổ sung chính là Vinhomes Greenbay nằm gần các trung tâm văn hóa, thương mại lớn: sân vận động quốc gia, siêu thị BigC, trường đại học Hà Nội, đại học Quốc gia, đại học Thương mại…dự kiến trong tương lai, các căn hộ tại dự án được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Chính vì sức hút khó cưỡng từ dự án Vinhomes Greenbay nói trên, cơ hội cho nhà đầu tư cũng như quý khách hàng không nhiều. Vì lẽ đó, để chắc chắn chọn được căn đẹp, vị trí đắc địa, ngay từ lúc này, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận thông tin mở bán Vinhomes Greenbay trực tiếp từ chủ đầu tư qua form dưới đây cùng chúng tôi:

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85