Siêu dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì khẳng định đẳng cấp Vingroup

Nổi bật từ lâu trên thị trường bất động sản với vị thế của một “ông lớn” cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường ở phân khúc cao cấp, điều này cũng dễ hiểu tại sao những dự án mang thương hiệu Vingroup dù mới chính thức ra mắt đã ngay lập tức “dậy sóng thị trường”. Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng không hẳn ngoại lệ. Vị trí trung tâm của trung tâm, thiết kế đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân chính là ưu thế “có một không hai” khi đầu tư cũng như an cư tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – siêu đô thị tại vị trí trung tâm

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường bất động sản cao cấp cũng như sản phẩm mang thương hiệu Vingroup, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thể nói sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất. Tọa lạc tại vị trí đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia, ngay gần Đại lộ Thăng Long cũng như ngã 4 Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Trần Duy Hưng…Từ đây, cư dân tương lai tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì được tận hưởng tầm kết nối siêu linh hoạt, trọn vẹn và đồng bộ với nhiều lựa chọn về tuyến đường tới khu vực trung tâm cũng như tỉnh thành, khu công nghiệp phụ cận của Hà Nội.

tien-ich-vinhomes-greenbay-me-tri

Hệ thống tiện ích 5* Vinhomes tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Đặc biệt, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ, cơ sở hạ tầng đồng bộ bậc nhất nhờ khu vực phía Tây đã phát triển từ lâu, được đầu tư bài bản và đồng bộ. Không những thế, trong bối cảnh khu vực phía Tây được quy hoạch trở thành trung tâm mới của Hà Nội, với tốc độ dịch chuyển của các bộ, ngành, cơ quan, xí nghiệp…về khu vực này, nhu cầu nhà ở, văn phòng tại đây trong thời gian ngắn sắp tới chắc chắn sẽ tăng rất nhanh. Đây chính là lợi thế vượt trội cho nhà đầu tư Vinhomes Greenbay Mễ Trì, đặc biệt với khách hàng lựa chọn mua tại thời điểm đầu dự án chính thức ra mắt.

Theo thông tin chính thức của chủ đầu tư, căn hộ Vinhomes Greenbay Mễ Trì dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới! Cùng với vị trí đắc địa trung tâm, sức nóng của thị trường cùng với tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian, Vinhomes Greenbay Mễ Trì được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Vì vậy, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá chính thức dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì qua form dưới đây cùng chúng tôi:

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85