Vinhomes Greenbay Mễ Trì – đón đầu xu hướng tăng giá biệt thự, liền kề cuối năm

CBRE vừa công bố báo cáo bất đọng sản quý 3/2016, theo đó phân khúc biệt thự, liền kề có những diễn biến tích cực. Trong đó, giá thứ cấp bình quân giảm 1.9% so với quý trước và tăng 1.3% so với cùng kỳ năm ngoái và mức tăng tập trung chủ yếu tại khu vực phí Tây thủ đô – nơi “ông lớn” Vingroup lựa chọn phát triển Vinhomes Greenbay Mễ Trì. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế và tiềm lực của “ông lớn” Vingroup trong khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, nhất là khi biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì đón đầu xu hướng tăng giá cuối năm tại cửa ngõ Tây Nam.

Nguồn cung biệt thự, liền kề chủ yếu nằm ở phía Tây Hà Nội

Theo báo cáo của CBRE, trong quý 3/2016, nguồn cung biệt thự, liền kề cao cấp lần đầu tiên đã ghi nhận sự tham gia của quận Đống Đa với dự án cao cấp quy mô nhỏ, chỉ với 16 căn biệt thự và 9 căn nhà phố thương mại. Còn lại, khu vực đóng góp nguồn cung lớn nhất vẫn năm ở phía Tây, chiếm tới 84.9% số lượng mở bán mới cho liền kề và nhà phố thương mại. Trong quý, giá thứ cấp bình quân giảm 1,9% so với quý trước và tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đánh giá về triển vọng thị trường cuối năm, đại diện CBRE cho rằng, thị trường sẽ tiếp tục có những diễn biến tốt trong quý IV/2016, đặc biệt, phân khúc biệt thự, liền kề được mong đợi sẽ có chiều hướng tăng giá nhẹ vào những tháng cuối năm. Đây thực sự là cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì.

tiem-nang-tang-gia-bds-tay-ha-noi

Tiềm năng tăng giá chắc chắn của biệt thự, liền kề phía Tây thủ đô, đặc biệt là Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian tại biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có sản phẩm biệt thự, liền kề đẳng cấp nào sở hữu vị trí trung tâm cửa ngõ Tây Nam như Vinhomes Greenbay Mễ Trì. Với vị trí ngay gần đại lộ Thăng Long, khoảng cách chưa đầy 1km tới đường vành đai 3, trung tâm hội nghị quốc gia hay kết nối linh hoạt tới khu vực trung tâm qua trục đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh…Đồng thời, vị trí Biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì còn được đánh giá là trung tâm nhất khu vực Tây Nam, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích và dịch vụ vốn đã được đầu tư bài bản từ lâu tại đây. Chính vì lẽ đó, nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian của một sản phẩm đầu tư, thì Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính là lựa chọn hoàn hảo.

Cùng với uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Vingroup, thiết kế đẳng cấp, tinh tế từ những đơn vị hàng đầu, chung cư Vinhomes Greenbay Mễ Trì và những căn biệt thự, liền kề tại đây chính là điểm đến của cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị.

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85