Vinhomes Green Bay Mễ Trì kiến tạo chuẩn mực mới của cuộc sống hiện đại

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của những cư dân đẳng cấp không dừng lại ở “ăn no, mặc ấm” mà trở thành “ăn ngon, mặc đẹp và sống sang”. Việc lựa chọn chốn an cư hoàn hảo cũng không nằm ngoài quy luật đó! Điều này cũng lý giải tại sao những sản phẩm sở hữu vị trí đẹp, môi trường tốt, dịch vụ khép kín…như Vinhomes Green Bay Mễ Trì dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt được săn đón trên thị trường.

Chọn nhà là chọn không gian sống

Theo báo cáo của Savills, số lượng hộ gia đình Việt Nam thu nhập hơn 20.000 USD/năm được dự báo sẽ tăng gấp đôi, từ 250 triệu hộ lên 530 triệu hộ trong giai đoạn 2016 – 2020. Thu nhập tăng dẫn đến nhu cầu cao hơn về chất lượng sống, đặc biệt là nhu cầu nhà ở. Theo một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu trên thị trường chia sẻ: bên cạnh các yếu tố “tiên quyết” như vị trí đắc địa, uy tín thương hiệu chủ đầu tư…nhà đầu tư hiện còn đặc biệt chú trọng tới không gian sống xanh, chất lượng sống, tiện ích và cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Đặc biệt, những dự án ngay trung tâm nhưng có rộng rãi, thoáng đãng, tiện lợi trong di chuyển và kết nối như biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân trong lòng phố thị.

tiện ích Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5* Vinhomes được chủ đầu tư Vingroup chăm chút tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – kiến tạo chuẩn mực cuộc sống mới

Tây Hà Nội từ lâu vẫn được nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cùng quý khách hàng biết đến nhờ tính thanh khoản cao cũng như liên tục dẫn đầu thị trường BĐS Hà Nội về lượng dự án và căn hộ chính thức ra mắt. Tiếp tục đà tăng trưởng đó, đặc biệt là trong những tháng cuối năm, thị trường kỳ vọng sự suất hiện của biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì chắc chắn sẽ mang tới một luồng gió mới, góp phần kiến tạo một chuẩn mực mới của cuộc sống hiện đại. Vị trí ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long, gần với ngã 4 Khuất Duy Tiến và Trần Duy Hưng, lại ngay đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia, Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông. Trong bối cảnh trục phía Tây Hà Nội được lựa chọn trở thành trung tâm hành chính, trục quan trọng nhất của thủ đô, vì vậy, cơ sở hạ tầng đồng bộ, được đầu tư bài bản chắc chắn sẽ là một lợi thế không nhỏ cho quý vị khi lựa chọn biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Không những thế, trong quy hoạch chính thức của Tập đoàn Vingroup trình UBND thành phố Hà Nội, biệt thự và liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được phát triển với hồ điều hòa rộng lớn, mang tới không gian sinh thái trọn vẹn, đảm bảo môi trường sống khỏe mạnh cho cư dân với cảnh quan xanh, bầu không khí trong lành, xóa tan những mệt mỏi, áp lực của cuộc sống đô thị hóa.

Cùng với đó, chất lượng của cuộc sống tại biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được đảm bảo với hệ thống tiện ích toàn khu hoàn hảo: nhà hàng, siêu thị, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, vườn bốn mùa…Những gia đình có con đang trong độ tuổi đi học thì sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống trường liên cấp Vinschool dự kiến sẽ được chủ đầu tư Vingroup phát triển tại đây.

Với những yếu tố nội tại của dự án, các nhân tố khách quan thuận lợi cùng như quy hoạch “hướng Tây” của UBND thành phố Hà Nội, Vinhomes Green Bay Mễ Trì chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo trong năm nay!

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85