Vingroup khuếch đại thương hiệu với Vinhomes Green Bay

Theo báo cáo cập nhật mới nhất từ Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố thì Thương hiệu Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup vừa được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015. Nếu dự án Vinhomes Green Bay chính thức ra mắt vào tháng 12/2015 theo đúng dự kiến thì đây sẽ là một trong những dấu mốc bùng nổ đặc biệt quan trọng của Vinhomes tại Hà Nội .

Sự lên ngôi của thương hiệu Vinhomes

Hiếm có một thương hiệu BĐS nào có thể gặt hái được nhiều thành công trong một thời gian ngắn như thương hiệu Vinhomes. Bằng sự thành công của một loạt các dự án hiện hữu như:  Vinhomes Riverisde, Vinhomes Times City Minh Khai, Vinhomes Central Park,… Vingroup đã đưa Vinhomes lên một tầm cao mới thực sự ấn tượng.

Theo báo cáo mới nhất, thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được định giá 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm nay. Đặc biệt, trong Top 10 danh giá, Vinhomes là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh Vinhomes, hai thương hiệu khác của Tập đoàn Vingroup cũng được xếp hạng trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam là Vincom (vị trí thứ 28) – hoạt động trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng bán lẻ hiện đại và Vinpearl (vị trí thứ 32) –  thuộc lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Hai thương hiệu này được đánh giá cao với thang AA.

Cùng với 3 thương hiệu đã khẳng định tên tuổi trên thị trường, hai công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng – chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside và Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Nam Hà Nội – Chủ đầu tư dự án Times City cũng hiện diện trong Top 50.

Bảng xếp hạng 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015 do Brand Finance hợp tác với Mibrand – Công ty chuyên về tư vấn chiến lược thương hiệu tại Việt Nam – phát hành.

Các dự án Vinhomes ấn tượng

Các dự án Vinhomes ấn tượng

Vinhomes Green Bay – Hứa hẹn sự bùng nổ mới

Là một dự án được Vingroup chuẩn bị ra trong năm 2015, Biệt thự Vinhomes Green Bay được đánh giá như một bước chuyển mình mạnh mẽ của toàn bộ thương hiệu Vinhomes nói riêng và toàn bộ tập đoàn Vingroup nói chung. Dự án được coi là một siêu đô thị đẳng cấp, xứng tầm với siêu đô thị Vinhomes Central Park tại thành phố Hồ Chí Minh, biến mọi mong ước xa hoa của người Việt thành hiện thực.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây, Vinhomes Green Bay được thừa hưởng mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, sự phát triển về hạ tầng giao thông đô thị hiện đại, tiện ích trọn vẹn.

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85