Tiến độ Vinhomes Green Bay tháng 6/2017

Được đánh giá là một trong những lựa chọn an cư hoàn hảo, đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, Vinhomes Green Bay được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Không những thế, là một trong những sản phẩm trọng điểm của tập đoàn Vingroup – “ông lớn” trên thị trường bất động sản Việt Nam, tiến độ dự án Vinhomes Green Bay không những được đẩy mạnh mà chất lượng công trình cũng được đảm bảo bởi đơn vị thi công uy tín trên thị trường – Coteccons. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ Vinhomes Green Bay tháng 6/2017.

Tiến độ dự án Vinhomes Green Bay – cập nhật mới nhất tháng 6/2017

Sở hữu vị trí đối diện trung tâm  hội nghị quốc gia, Vinhomes Green Bay được ví như viên ngọc xanh giữa lòng thành phố với 10.6ha không gian xanh của hồ điều hòa và công viên cây xanh. Bên cạnh đó, hạ tầng tiện ích hoàn hảo tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes: trường học Vinschool, siêu thị tiêu dùng Vinmart cùng hơn 100 tiện ích đẳng cấp, đa dạng và đáp ứng tối đa nhu cầu mọi đối tượng cư dân tương lai tại dự án cũng là một trong những yếu tố đưa chung cư Vinhomes Green Bay trở thành tâm điểm thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, các tòa căn hộ đẳng cấp cùng phân khu thấp tầng tại Vinhomes Green Bay đang được chủ đầu tư và nhà thầu khẩn trương triển khai để sớm hoàn thiện và bàn giao tới quý khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Vinhomes Green Bay tiến độ tháng 6/2017

Tiến độ thi công các tòa căn hộ Vinhomes Green Bay tháng 6/2017

Dự án Vinhomes Green Bay tiến độ dự án

Dự án Vinhomes Green Bay tiến độ khu thấp tầng

Dự án Vinhomes Green Bay nhìn từ trên cao

Vinhomes Green Bay toàn cảnh dự án tháng 6/2017

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín, Vinhomes Green Bay là một trong những siêu phẩm nhận được sự quan tâm, săn đón của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Để cập nhật chi tiết chính sách ưu đãi, tiến độ Vinhomes Green Bay qua từng tháng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất!

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85