Tiến độ Dự án Vinhomes Green Bay tháng 5/2017

Dự án Vinhomes Green Bay ngay từ khi chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Bên cạnh thương hiệu chủ đầu tư uy tín, hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao cùng thiết kế căn hộ đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân, tiến độ đảm bảo và được thi công bởi những đơn vị uy tín cả nước cũng là một trong những lợi thế riêng có của những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes nói chung và Vinhomes Green Bay nói riêng.

Tiến độ dự án Vinhomes Green Bay tháng 5/2017

Tọa lạc tại đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia, tòa G2 Vinhomes Green Bay được ví như “vịnh xanh trong lòng phố” bởi điểm nhấn của dự án là 10.6ha không gian xanh bao gồm hồ điều hòa và công viên cây xanh. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 19% và mô hình quy hoạch đồng bộ, phân khu căn hộ dự án Vinhomes Green Bay sẽ là nơi an cư thích hợp cho khách hàng mong muốn sở hữu cuộc sống xanh hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích đồng bộ bậc nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, tòa G2 Vinhomes Green Bay cùng toàn dự án đang được chủ đầu tư cùng các nhà đầu triển khai đúng tiến độ đã ký kết với khách hàng. Theo dự kiến từ chủ đầu tư, dự án Vinhomes Green Bay phân khu thấp tầng cũng như căn hộ tại dự án sẽ sớm được hoàn thiện và bàn giao đến chủ sở hữu.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật chi tiết tiến độ tòa G2 Vinhomes Green Bay cũng như toàn dự án chúng tôi xin phép gửi tới quý vị khách hàng.

Tiến độ Vinhomes Green Bay tháng 5/2017

Tiến độ dự án Vinhomes Green Bay tháng 5/2017

Tòa G2 dự án Vinhomes Green Bay tiến độ thi công tháng 5

Công trường thi công toàn dự án và tòa G2 chung cư Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay tiến độ tháng 5

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn, trọn vẹn và bền vững trong tương lai cũng như thường xuyên cập nhật tiến độ, thông tin mở bán dự án Vinhomes Green Bay mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85