Tiến độ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì tháng 8/2017

Sở hữu vị trí đắc địa do đối diện Trung tâm hội nghị quốc gia, Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo nhờ khả năng kiến tạo một không gian sống trong lành khi sở hữu 80% diện tích nước trong tổng thể 10 ha. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và hoàn hảo kết hợp với thiết kế căn hộ tinh tế đã đưa chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì trở thành tâm điểm thị trường. Để quý khách hàng và nhà đầu tư hình dung chi tiết nhất về tiến độ dự án theo từng tháng, dưới đây chúng tôi xin chuyển tới quý vị một số hình ảnh tiến độ dự án tháng 8/2017.

Tiến độ Vinhomes Green Bay Mễ Trì tháng 8/2017

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, diện tích và thiết kế các căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã được tính toán hết sức chi tiết để phục vụ nhu cầu của các gia đình trẻ, theo đó, sản phẩm chủ đạo tại các tòa G1, G2 Vinhomes Green Bay Mễ Trì là các căn hộ 2 phòng ngủ – chiếm tới 70% tổng số các căn hộ.

Trong tổng thể không gian vừa phải, mỗi căn hộ đều tận dụng tối đa ánh sáng và không khí trong lành từ các mảng cây xanh xung quanh, đồng thời đem đến tầm nhìn rộng mở bao quát thành phố, nhờ đó mọi nhu cầu sinh hoạt chung hay nghỉ ngơi thư giãn riêng tư đều được đáp ứng tốt nhất. Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, Vinhomes Green Bay Mễ Trì hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án tháng 8/2017 để quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn một trong những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu của chủ đầu tư Vingroup trong năm 2017.

tiến đô thi công vinhomes green bay 22/08/2017

các tòa căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay tiến độ tháng 8

vinhomes green bay tiến độ thi công tháng 8

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ thi công dự án cũng như chính sách ưu đãi Vinhomes Green Bay Mễ Trì trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất và trọn bộ tài liệu

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85