Thị trường BĐS cuối năm 2015, dòng tiền đổ về đâu?

Cuối năm luôn là thời điểm thị trường BĐS sôi động nhất bởi nhu cầu an cư cũng như dòng kiều hối từ nước ngoài đổ về. Trong bối cảnh đó, kênh đầu tư khác như vàng và lãi suất ngân hàng có dấu hiệu chững lại và tỏ ra kém hiệu quả. Đúng lúc này, trên thị trường, đặc biệt phân khúc căn hộ cao cấp xuất hiện một điểm sáng, “hút” sự quan tâm của giới đầu tư: Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Thông tư 36/2014/TT-NHNN nới lỏng cho vay BĐS, giảm hệ số rủi ro từ 250% xuống 150%, đã tạo hiệu ứng tích cực. Bên cạnh đó, thị trường cũng có dấu hiệu phục hồi và chuyển từ phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở cho người có thu nhập thấp sang phân khúc căn hộ cao cấp. Theo thống kê của CBRE Việt Nam, giao dịch phân khúc này hiện đã đạt ngưỡng cao nhất kể từ năm 2012 đến nay. Đặc biệt, thị trường vốn ngoại cũng khá sôi động: số liệu thống kê cho thấy, từ đầu năm đến nay, Việt Nam đã thu hút được 17 tỷ USD, trong đó, thị trường BĐS hấp thụ khoảng 17%. Nguồn cung căn hộ cao cấp khá dồi dào, tập trung ở những dự án nội đô, cửa ngõ với vị trí đắc địa: Park Hill Premium, Seasons Avenue, Park City,…và điển hình là khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Biệt thự Vinhomes Green Bay cao cấp - Sản phẩm Vàng Vinhomes

Biệt thự Vinhomes Green Bay cao cấp – Sản phẩm Vàng Vinhomes (hình ảnh mang tính chất minh họa)

Mặc dù hiện tại chưa chính thức ra mắt, nhưng dự án Vinhomes Mễ Trì đặc biệt hút khách bởi sản phẩm đa dạng, thiết kế tinh tế và đáp ứng tối đa nhu cầu cư dân:

  • Chung cư Vinhomes Green Bay
  • Biệt thự: liền kề và song lập Vinhomes Mễ Trì
  • Bể bơi bốn mùa
  • Trung tâm thương mại sang trọng
  • Công viên cây xanh
  • Hồ điều hòa

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cư dân cũng như thị trường, dự kiến Vingroup sẽ kiến tạo những căn hộ thông minh, có thể hiểu “lệnh” gia chủ thông qua “một nút bấm” trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, nâng tầm cuộc sống, đảm bảo an ninh an toàn trong từng căn hộ đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng, tối đa hóa công năng sử dụng.

Không những thế, căn hộ chung cư Paradise Mễ Trì nhằm đáp ứng nguyện vọng khách hàng, nhiều khả năng sẽ có cấu trúc đặc biệt: cột chịu lực trong nhà được thay thế hoàn toàn bằng cột chịu lực, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng, dễ dàng trong thiết kế nội thất. Theo tiết lộ của một đơn vị nghiên cứu thị trường, dù chưa ra mắt, rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư địa ốc đăng ký đặt mua và con số này không ngừng gia tăng.

>>>Thông tin tham khảo: Biệt thự đơn lập Vinhomes Green Bay Mễ Trì

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85