So găng BĐS Hà Nội: Phía Tây vô địch 2016

Vinhomes Green Bay là một sản phẩm đặc biệt, góp phần củng cố vị thế vững chắc của Vingroup tại thị trường cửa ngõ phía Tây Hà Nội, đồng thời góp phần tạo vị thế dẫn đầu cho khu vực này năm 2016 trong bối cảnh những tín hiệu đáng chú ý của khu Nam Hà Nội về nguồn cung được bung ra trong quý III và IV/2015.

Cơ sở hạ tầng khu vực Mễ Trì

Cơ sở hạ tầng khu vực Mễ Trì – ảnh minh họa

Thời gian vừa qua, khu vực phía Nam (Hoàng Mai, Thanh Trì) vẫn nổi bật trên thị trường nhờ lượng căn hộ mở bán cũng như dự án tái khởi động tăng lên nhanh chóng. Theo đánh giá của CBRE Việt Nam, quý III/2015, khu vực Nam Hà Nội có số căn hộ mở bán chiếm 23% toàn thị trường, phía Nam Trung tâm (quận Hai Bà Trưng) chiếm 25% toàn thị trường. Trong khi khu vực phía Tây chỉ chiếm 21% con số này. Trong đó, không thể không nhắc tới siêu dự án: Times City Park Hill, Hòa Bình Green City…

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, năm 2016, khu vực phía Tây mới là tâm điểm của thị trường, đặc biệt ở phân khúc cao cấp về nguồn cung và giá bán.

Ngay lập tức chúng ta cũng có thể kể tên hàng loạt siêu dự án khu vực này: Goldmark City, Tràng An Complex và đặc biệt là sự góp mặt của Vingroup với dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì trên khu đất diện tích 32 ha. Tọạ lạc tại vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây Hà Nội, cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia, căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay được Vingroup mua lại 56.02 triệu cổ phần của Công ty CP Phát triển Thể thao và Giải trí Mễ Trì, tương đương 67,17% vốn điều lệ của công ty này. Vị trí Vinhomes Mễ Trì góp phần đưa nơi đây trở thành điểm đến đầu tư, lựa chọn an cư cho nhiều khách hàng.

Tiện ích Vinhomes Mễ Trì nói riêng cũng như khu vực cửa ngõ phía Tây

Tiện ích Vinhomes Mễ Trì nói riêng cũng như khu vực cửa ngõ phía Tây – ảnh minh họa

>>>Tham khảo chi tiết biệt thự Vinhomes Mễ Trì 

Bên cạnh đó, theo nhiều chuyên gia, sở dĩ Nam Hà Nội không thể cạnh tranh được với khu vực Tây Hà Nội do yếu tố hạ tầng chưa phát triển. Hiện tại hệ thống giao thông ở khu vực này có thể đáp ứng được nhu cầu của mật độ dân cư hiện hữu. Nhưng khi dân cư chuyển về các dự án, tình trạng quá tải sẽ xảy ra. Trong khi đó, tại phía Tây, các tuyến đường vành đai 3, các tuyến đường sắt trên cao đã phát huy tối đa lợi thế về hạ tầng giao thông. Đồng thời, UBND TP Hà Nội cũng đã công bố quy hoạch trụ sở của 19 tập đoàn, tổng công ty nhà nước trên diện tích 28ha tại quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm.

Sở hữu lợi thế đắc địa về vị trí, đồng thời là một sản phẩm đầu tay của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây- thừa hưởng hệ thống tiện ích và hạ tầng dịch vụ nơi đây, chắc chắn Vinhomes Mễ Trì sẽ không làm quý vị phải thất vọng.

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85