Liền Kề Vinhomes Green Bay sẽ có gì đặc biệt

Liền kề Vinhomes Green Bay sẽ là sản phẩm nhà liền kề đầu tiên mang thương hiệu Vinhomes. Dù sản phẩm liền kề tại Hà Nội đã không còn mới mẻ với nhiều khách hàng, song dự án liền kề tại Vinhomes Green Bay lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả, do thương hiệu chủ đầu tư cùng những ưu việt trong bản thân thiết kế dự án.

Vậy dự án liền kề Vinhomes Green Bay sẽ có điểm nào đặc biệt? Khách hàng sẽ nhận những bất ngờ gì tại sản phẩm dự án?

Tham khảo: Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Giá hấp dẫn

Nhà liền kề hay biệt thự liền kề vốn được khách hàng rất quan tâm bởi nó sở hữu mức giá tối ưu hơn mà vẫn đáp ứng tối đa công năng như nhà phố hoặc biệt thự đơn lập, biệt thự. Do đó, khách hàng đặt rất nhiều sự tin tưởng vào liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì, khách hàng sẽ sở hữu một sản phẩm nhà ở Vinhomes đầy đủ công năng, ấn tượng trong thiết kế với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn, với những cư dân muốn sở hữu nhà ở riêng, liền kề Paradise sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với mức giá dự kiến sẽ hấp dẫn hơn biệt thự rất nhiều.

Thiết kế ấn tượng

Dựa trên sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm Vinhomes hiện có như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,… các sản phẩm liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì hứa hẹn sẽ có những ưu điểm vượt trội về diện tích và kiến trúc.

Các sản phẩm liền kề Vinhomes được kỳ vọng vẫn mang phong cách sang trọng, tiện nghi nhưng không kém phần hiện đại, được xây dựng trong một quần thể khu đô thị xanh thoáng mở, rộng rãi với kiến trúc độc đáo.

Tiện ích liền kề Vinhomes Green Bay

Tiện ích liền kề Vinhomes Green Bay

Tiện ích tiện nghi

Sở hữu nhà, biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay, cư dân có cơ hội được sở hữu và sử dụng mọi tiện ích tiện nghi bao gồm:

  • Công viên cây xanh dạo bộ, tập thể dục, thể thao
  • Trường học
  • Bệnh viện
  • Trung tâm thương mại
  • Hồ điều hòa
  • Bể bơi
  • …..

Vinhomes Green Bay sẽ hội tụ những giá trị sống gần gũi với thiên nhiên, nhưng luôn sở hữu những giá trị cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

Mọi thông tin liên quan tới dự án Vinhomes Green Bay, quý khách vui lòng truy cập tại website: https://vinhomegreenbay.vn/

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85