Qúy IV/2015- Tăng giá nhẹ phân khúc biệt thự, liền kề

Từ đầu năm 2015, thị trường bất động sản cả nước đã có những dấu hiệu phục hồi cả về số lượng giao dịch thành công cũng như dự án mở bán mới. Vừa qua, CBRE đã công bố những tin tức nóng hổi, mới nhất và cập nhật về thị trường BĐS Hà Nội quý IV/2015. Tương tự thị trường căn hộ, biệt thự và liền kề năm 2015 đã cho thấy những cải thiện đáng kể cả về số lượng mở bán cũng như giao dịch thành công. Điều này cũng là tiền đề vững chắc cho Vinhomes Green Bay trước thềm ra mắt 2016.

Hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo tại Vinhomes Green Bay cũng là lí do sản phẩm biệt thự, liền kề nơi đây tăng giá

Hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo tại Vinhomes Green Bay cũng là lí do sản phẩm biệt thự, liền kề nơi đây tăng giá- hình ảnh mang tính chất minh họa

Theo báo cáo của CBRE, các quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Hà Đông (đặc biệt khu vực phía Tây) ghi nhận các mức tăng khác nhau, dao động từ 7-10%. Cụ thểm trên thị trường có gần 1300 căn mở bán mới và tăng gấp đôi lượng mở bán năm 2014. Đặc biệt, theo bà Nguyễn Hoài An, phó Giám đốc CBRE Hà Nội, trong quý IV/2015, thị trường biệt thự, liền kề đón nhận một xu hướng mới, tại khu vực xung quanh đường vành đai 3 đã xuất hiện hàng loạt dự án với quy mô dưới 100 căn biệt thự như Green Pearl, MonCity…và gần đây nhất là Vinhomes Green Bay. Điều này cho thấy thị trường nhà biệt thự, liền kề đang đổi mục tiêu sang những khách hàng có nhu cầu mua ở thực, với những dự án, khu đô thị xuất hiện tại vị trí trung tâm.

Thống kê cho thấy, những đợt mở bán của những dự án này đều thu hút lượng lớn người mua nhờ vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi kết nối với khu vực trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích đầy đủ, cộng đồng dân cư xung quanh tốt…giúp các dự án mới thu hút được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Khu đô thị Vinhomes Green Bay – hình ảnh mang tính chất minh họa

Khu đô thị Vinhomes Green Bay cũng là một trong số đó. Vị trí dự án cửa ngõ phía Tây, gần những trục giao thông chính của thành phố: Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, thuận tiện kết nối và di chuyển. Trong khi đó, sản phẩm này được đầu tư phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín: Vingroup, với đa dạng loại hình: chung cư cao cấp, liền kề và biệt thự Vinhomes Green Bay mang đến hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Xét về giá bán, tính trên mặt bằng chung, giá thứ cấp trung bình toàn thị trường trở lại mức tăng 1.4% so với quý trước, song vẫn giảm 3.6% so với cùng kỳ năm 2014, chủ yếu do tác động của đồng VNĐ giảm giá trong năm. So với cùng kỳ năm ngoái, khu vực cửa ngõ phía Tây mà Vinhomes Green Bay đang được xây dựng, giá liền kề và biệt thự Vinhomes Green Bay đã có xu hướng tăng.

Đưa ra dự báo cho sự phát triển của thị trường biệt thự liền kề, đại diện CBRE cho biết: mức giá thứ cấp được kỳ vọng duy trì ổn định trong một vài quý tới. Tuy nhiên, những dự án mới mở bán với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín như đô thị Vinhomes Green Bay sẽ vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85