Tận hưởng phong cách sống đẳng cấp tại biệt thự Vinhomes Greenbay

Biệt thự Vinhomes Greenbay không chỉ mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân trong lòng phố thị mà nhờ vị trí cửa ngõ Tây Nam thủ đô, đây chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn đầu tư hoàn hảo, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Điều này cũng lý giải tại sao dù chưa chính thức ra mắt, Biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng.

Lựa chọn biệt thự Vinhomes Greenbay – một bước chân gia nhập cộng đồng đẳng cấp

Tọa lạc tại trung tâm cửa ngõ phía Tây – khu vực nhận được sự quan tâm đặc biệt, đầu tư bài bản và từ lâu trong chiến lược hướng Tây của UBND thành phố Hà Nội, biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính là điểm đến xứng tầm của không ít khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan nhờ vị trí gần nơi làm việc. Đặc biệt, dự án cũng là “thỏi nam châm” thu hút một lượng lớn khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam nhờ vị trí biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì ngay gần những công ty, tập đoàn lớn và kết nối giao thông thuận tiện.

Những khách hàng “đẳng cấp” nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi chốn đi về mà còn mong muốn gia nhập cộng đồng cư dân văn minh, nơi họ có những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Đó cũng chính là lý do tại sao, lựa chọn an cư tại biệt thự Vinhomes Greenbay, những cư dân đẳng cấp nơi đây sẽ được tự hào vì một chất lượng sống khác biệt – một cuộc sống hiện đại, an toàn và văn minh sánh tầm thế giới.

tiện ích tiêu chuẩn 5* của biệt thự Vinhomes Greenbay

Không gian xanh cùng tầm view thoáng rộng, đặc biệt vị trí cửa ngõ Tây Nam chính là sức hút đặc biệt của biệt thự Vinhomes Greenbay – ảnh minh họa 

 Một bước chân hòa mình vào thiên nhiên

Một lý do tiếp theo chắc chắn không thể không nói tới về sức hút của biệt thự Vinhomes Greenbay đó chính là không gian xanh và thoáng của dự án. Những khách hàng sành sỏi, thông minh trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của một căn hộ sở hữu tầm nhìn xanh và thoáng. Bởi, lợi thế đặc biệt này của biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì không chỉ mang tới sự thư giãn hoàn hảo cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi thiên nhiên và sức sống cho tổ ấm của mình.

Vị trí cửa ngõ Tây Nam với tầm nhìn đẹp và thoáng hướng ra trung tâm Hội nghị quốc gia, công viên và hồ điều hòa, cùng hàn loạt tiện ích nội khu đẳng cấp của biệt thự Vinhomes Greenbay đã “ghi điểm” tuyệt đối với mọi khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư và nhà đầu tư thông minh.

Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes cao cấp cùng tầm view rộng, thoáng giúp cư dân tương lai nơi đây sẽ được tự hào về một chất lượng sống khác biệt – cuộc sống hiện đại, tiện nghi, an toàn và văn minh sánh tầm thế giới. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cũng như cập nhất thông tin mở bán biệt thự Vinhomes Greenbay mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85