Phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội, nguồn cung khủng, giá tăng

Nguồn cung lớn, song phân khúc căn hộ cao cấp, đặc biệt là những dự án sở hữu vị trí đắc địa dự báo vẫn tăng giá do sự phục hồi của thị trường đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, nhất là những dự án dự kiến ra mắt dịp giáp Tết như chung cư Vinhomes Green Bay.

phoi-canh-chung-cu-vinhomes-paradise

Dự án Vinhomes Green Bay- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Theo ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký hiệp hội BĐS Việt Nam, đón đầu nhu cầu thị trường BĐS, từ cuối năm 2014 tới nay, rất nhiều chủ đầu tư đã triển khai dự án mới, hoặc tái khởi động, khiến nguồn cung căn hộ cao cấp ở Hà Nội tăng mạnh: Tràng An Complex, Twin Tower, Vinhomes Times City,…Sự sôi động của thị trường BĐS với sự tăng mạnh về số lượng giao dịch đang mở ra cơ hội mới cho dự án căn hộ cao cấp, đặc biệt là những tháng cuối năm khi nhu cầu của người dân tăng cao.

Park-Hill-Times-City

Dự án Times City Park Hill

Tuy nhiên, theo dự báo của các chuyên gia, phân khúc chung cư cao cấp vẫn có khả năng tăng giá bởi việc điều chỉnh tỷ giá cũng như phục hồi của thị trường và sự tham gia của các nhà đầu cơ. Tuy vậy, khi có thông tin Vingroup mở rộng đầu tư, với dự án căn hộ Vinhomes Green Bay tại cửa ngõ phía Tây, dòng sản phẩm này nhanh chóng tạo sóng trên thị trường. Theo tham khảo từ những nhà đầu tư địa ốc kỳ cựu, sở dĩ sản phẩm này “hút dòng tiền đầu tư” đơn giản bởi đây là dự án đầu tiên của Vingroup tại khu vực cửa ngõ phía Tây, thế nên sản phẩm này chắc chắn sẽ nhận được nhiều ưu ái. Không những thế, sản phẩm mang thương hiệu Vingroup luôn là lựa chọn hàng đầu cho giới địa ốc khi xuống tiền bởi tiềm năng thanh khoản cao, người mua cũng hiểu về sản phẩm khi chủ đầu tư này rất chịu chi làm truyền thông. Hơn nữa, những dòng sản phẩm ra mắt trước đây: Royal City, Times City, Vinhomes Riverside chứng tỏ tiềm lực của thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam này.

Hiện tại, thông tin chính thức về thời điểm mở bán căn hộ Vinhomes Mễ Trì chưa được công bố chính thức, quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm thông tin trên site.

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85