Liền kề Vinhomes Green Bay tiềm năng thanh khoản cao

Liền kề không phải là một loại hình xa là hiện nay với nhiều khách hàng, song những sản phẩm liền kề cao cấp nằm tại các phức hợp khu đô thị đẳng cấp, có hội tụ những tiện ích trọn vẹn, cảnh quan xanh hoàn hảo thì lại đang tạo nên một cơn sốt tại thủ đô hiện nay. 

Sự ra mắt của liền kề Vinhomes Green Bay lần này hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng vô cùng mạnh mẽ tại thủ đô, một sản phẩm vàng được ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay.

BĐS Hà Nội: Liền kề bùng nổ thanh khoản

Theo báo cáo mới nhất từ tổ chức nghiên cứu BĐS lâu năm tại Việt Nam, trong quý III/2015, tại thị trường Hà Nội, giá bán của phân khúc biệt thự, nhà liền kề có sự chuyển biến trái chiều, trong khi giá nhà liền kề tăng thì biệt thự lại đang có xu hướng giảm giá trên thị trường thứ cấp. Cụ thể, giá bán thứ cấp tại các dự án biệt thự hiện chỉ còn 48,7 triệu/m2, giảm 0,4% so với quý trước và 1,9% so với cùng kỳ. Trong khi đó, giá thứ cấp của phân khúc nhà liền kề ở mức 61 triệu/m², tăng 1,8% so với cùng kỳ.

Một phần nguyên nhân tác động lên sự tăng giá lần này là do nhu cầu của thị trường đang tăng mạnh, trong khi đó những sản phẩm liền kề hội tụ những tiện ích, mang tính cao cấp, thời thượng thì lại chưa có nhiều, sự khan hiếm của nguồn cung dẫn tới mức giá tăng. Đây là một miếng mồi ngon cho các chủ đầu tư Việt.

Nếu nhìn kỹ ra có thể thấy, không chỉ tại phân khúc liền kề cao cấp, mà tại cả chung cư và biệt thự cao cấp, khách hàng hiện nay đang có xu hướng tìm kiếm một sản phẩm toàn diện, vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày tiện lợi (liên quan tới vị trí dự án, hạ tầng giao thông, khả năng kết nối của dự án,…) và nhu cầu nghỉ dưỡng ngay trong nội khu dự án (bể bơi, sân tập thể thao, phòng tập Gym,….). Nếu một dự án nào có thể đáp ứng những nhu cầu trên, hoàn toàn có thể hút khách, thậm chí là rất đông khách.

Tiền năng sinh lời với liền kề Vinhomes Green Bay

Quần thể biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp ra mắt

Quần thể biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp ra mắt- hình ảnh tham khảo

Sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây – vị trí cửa ngõ về giao thông, cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ về tiện ích cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín, Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ trở thành một siêu đô thị bậc nhất, hội tụ không gian sống tuyệt hảo mà chưa một dự án nào tại thành phố nào có được.

Cũng theo như phân tích trên, liền kề Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ là một sản phẩm “hot” hàng tại thủ đô và sở hữu tính thanh khoản cao. Liền kề Vinhomes Mễ Trì mang tới cuộc sống trọn vẹn trong một tổ hợp khu đô thị đẳng cấp, đầy đủ những tiện ích đỉnh cao cho mọi cư dân. Đây sẽ là dự án liền kề điển hình, đáp ứng mọi xu hướng sống xanh giữa lòng thành phố hiện nay.

Dự kiến sản phẩm liền kề Vinhomes Green Bay sẽ ra mắt cuối năm 2015, quý khách quan tâm tới dự án vui đăng ký và cập nhật thông tin mới nhất về dự án tại: https://vinhomegreenbay.vn/

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85