Khám phá Vinhomes Green Bay và những tiện ích xanh ấn tượng

Một trong những yếu tố đắt giá tại Vinhomes Green Bay hay bất kỳ một dự án Vinhomes nào khác đó là những tiện ích Vinhomes đẳng cấp. Trong đó tiện ích xanh sẽ luôn là một trong những dự án được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu, một trong những điều mà các đa số các dự án khác tại thủ đô không đáp ứng được.

Quý khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Green Bay và những tiện ích xanh Vinhomes có thể tìm hiểu thông qua chi tiết dưới đây

Lối dạo bộ xanh

Lối đi dạo bộ được bao quanh bởi những dàn hoa, những thảm cỏ xanh bắt mắt là điều mà cư dân Vinhomes Green Bay sẽ được sở hữu trong tương lai. Đây sẽ là khu vực lý tưởng cho nghỉ ngơi, thư giãn, chạy bộ, tập thể dục,…một không gian thực sự yên tĩnh giúp bạn lánh xa những muộn phiền. Với lối đi dạo bộ xanh, sẽ là một trong những yếu tố chính tạo nên sự bắt mắt tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì lần này.

Tiện ích xanh tại Vinhomes Green Bay

Tiện ích xanh tại Vinhomes Green Bay- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Hồ Cảnh Quan

Vingroup sẽ dự kiến đầu tư tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì 1 hồ cảnh quan rộng lên tới hạng chục ha, tương tự như với các dự án Vinhomes trước đây. Hồ cảnh quan sẽ góp phần điều hòa không khí, tạo cảnh quan xanh chung, và trên hết mang lại tài lộc thịnh vượng cho những chủ nhân Vinhomes tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên cộng đồng cư dân sôi động, tập trung những tiện ích trung tâm.

Tiểu cảnh xanh

Không gian xanh được thiết kế từ cảnh quan khu đô thị chung tới những ngôi nhà, sản phẩm nhà ở Vinhomes cụ thể như: Sân vườn liền kề biệt thự, khoảng xanh nối tiếp giữa các hạng mục của dự án,…. tất cả sẽ tạo nên một không gian xanh hài hòa và tráng lệ.

Khu biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khu biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì- hình ảnh minh họa

Siêu đô thị xanh

Vinhomes Green Bay của Vingroup trong 2015 lần này sẽ thực sự tạo nên đột phá mới về khái niệm nhà ở xanh, đáp ứng nhu cầu của cư dân thủ đô ở mức tối ưu nhất.

Vingroup dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm liền kề, biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Với những quý khách hàng yêu thích các sản phẩm Vinhomes thì đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu trong tầm tay.

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85