Khám phá tiện ích trường học Quốc tế tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất hiện nay khi lựa chọn ngôi nhà mong ước của mình đó là tiện ích trường học trong nội khu dự án. Các bậc phụ huynh mong muốn có một môi trường học tập hiện đại gần nhà, và đảm bảo sự  an toàn cho con cái của mình

Thấu hiểu những mong muốn đó, Vingroup đã trang bị cho dự án Vinhomes Green Bay tiện ích trường học ấn tượng mang tên trường học Vinschool – Môi trường giáo dục được đánh giá có chất lượng quốc tế đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay

Vinschool – Nơi nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ tại Vinhomes Green Bay

Không chỉ nỗ lực tối ưu hóa và phát triển sản phẩm nhà ở, Vingroup luôn có sự nỗ lực mạnh mẽ trong việc đầu tư phát triển các tiện ích toàn diện và tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ không ngoại lệ.

Được trang bị những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng tối ưu cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy hàng đầu trong và ngoài nước, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất, Vinschool là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình trẻ gửi gắm con mình.

Tới với Vinschool, các mầm xanh Vinhomes Green Bay không chỉ được trải nghiệm những chương trình học hiện đại, tiên tiến nhất mà còn là sự phát triển toàn diện về tâm hồn qua những hoạt động ngoại khóa, những chương trình mang dậm tính nhân văn, dân tộc.

Trường học Vinschool Vinhomes Green Bay

Trường học Vinschool Vinhomes Green Bay

5 Điểm ưu việt mà tiện ích Vinschool  mang tới cho các bậc phụ huynh Vinhomes Green Bay

  • Chất lượng giáo dục hàng đầu: Trường học liên cấp từ mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3 đều được phát triển và vận hành theo hệ thống giáo trình trên toàn thế giới.
  • Sự bảo đảm bởi tập đoàn Vingroup: Được xây dựng và quản lý trực tiếp bởi tập đoàn Vingroup, Trường học Vinschool – Vinhomes Green Bay sẽ được sự hỗ trợ tốt nhất nhờ hệ thống quản lý tối ưu.
  • Anh ninh, an toàn: Nằm trọn vẹn trong tiện ích dự án, nơi mà hệ thống an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo an ninh an toàn 24/24.
  • Thuận tiện di chuyển, đưa đón: Việc đưa đón con em đi học với cư dân VInhomes Paradise Mễ Trì sẽ được xóa nhòa nhờ khoảng cách ngắn, trường học trang bị ngay trong nội khu.
  • Sự phát triển toàn diện: Trẻ em sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất, kiến thức và các kỹ năng mềm như sự: tự tin, khả năng thuyết trình,…

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Vinhomes Green Bay và tiện ích Vinhomes hẳn sẽ không thể bỏ qua thông tin ra mắt biệt thự – Liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến vào cuối năm nay.

Mọi thông tin mở bán mới nhất được cập nhật tại website: https://vinhomegreenbay.vn/

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85