Khách hàng kỳ vọng gì ở khu đô thị Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay đang nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng, bởi đây là phức hợp đầu tiên của Vingroup có đầy đủ các sản phẩm nhà ở trong cùng một quần thể bao gồm: Chung cư, biệt thự (Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập), liền kề, đặc biệt tại đây sẽ có quần thể công viên cây xanh, hồ cảnh quan vô cùng hấp dẫn.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam, dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ được dự kiến mang đến cuộc sống xanh tiện nghi hàng đầu thành phố, và được rất nhiều khách hàng đặt hi vọng sẽ có mức giá ưu đãi, một môi trường sống tuyệt vời cho cuộc sống lý tưởng

Đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân Mễ Trì

Sự phát triển mạnh về kinh tế, chính trị cùng sự đẩy mạnh của UBND TP về cơ sở hạ tầng, tiện ích cộng đồng kéo theo mật độ dân cư lớn, nhu cầu về nhà ở tại khu vực đã tăng nhanh trong 5 năm trở lại đây. Sự xuất hiện dự án mới mang tên Vinhomes Green Bay sẽ đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu đó của cư dân cửa ngõ Tây thủ đô, đồng thời việc trang bị những tiện ích nội khu đẳng cấp sẽ góp phần không nhỏ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn bộ cư dân.

Sản phẩm mới – Biệt thự Vinhomes Green Bay

Trong 2015, Vingroup đã rất thành công với sản phẩm biệt thự hạng sang Vinhomes Riverisde tại cửa ngõ phía Đông thủ đô, kiến trúc tân cổ điển hiện đại cùng thiết kế sang trọng. Tiếp nối thành công đó, biệt thự Vinhomes Green Bay chính là sự lựa chọn vàng cho cư dân cửa ngõ phía Tây, hứa hẹn sẽ có những ưu việt về diện tích, mức giá, đáp ứng sự lựa chọn đa dạng hơn cho mọi khách hàng.

Khu biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khu biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Cải thiện cơ sở hạ tầng khu vực

Dự án Vinhomes Green Bay của chủ đầu tư Vingroup sẽ được coi như một động lực mới cho sự phát triển cửa ngõ phía Tây về mọi mặt, đó không chỉ dừng lại ở việc phát triển bộ mặt khu đô thị mà đó là việc gia tăng chất lượng cuộc sống cho toàn bộ cư dân Vinhomes nói chung và cư dân khu vực Cầu Diễn nói chung.

Các tiện ích như: trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, công viên, hồ điều hòa… mang tới không gian sống xanh hoàn hảo cho trẻ em, người lớn tuổi và cuộc sống thành đạt viên mãn cho cư dân.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến ra mắt trong cuối năm nay, quý khách quan tâm vui lòng cập nhật chi tiết tại: https://vinhomegreenbay.vn/

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85