Học Dolnald Trump đầu tư Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Thị trường bất động sản phục hồi nhanh chóng, những dự án như Vinhomes Greenbay Mễ Trì thuộc phân khúc bất động sản cao cấp luôn là một kênh được các “đại gia” địa ốc yêu thích. Trong số đó không thể không nhắc tới Donald Trump – tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ với những kinh nghiệm cùng thương vụ “khủng” trên thị trường quốc tế. Hãy cùng học Trump tìm dự án đầu tư tại Việt Nam qua bài viết dưới đây của chúng tôi!

“Đừng mua bất động sản chỉ vì giá rẻ”

Trong cuốn sách “Trump: 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất” Trump đặc biệt khuyên các nhà đầu tư bất động sản cao cấp mạnh dạn xuống tiền vào những sản phẩm ở vị trí đẹp. Bởi, những bất động sản ít tiềm thường sẽ không giúp nhà đầu tư kiếm được số tiền như mong muốn. Trong khi đó, những khoảnh đất đẹp và vị trí trung tâm, đắt tiền tại thời điểm hiện tại có thể là vẫn rẻ so với tiềm năng tăng giá của những năm tới. Chẳng hạn, với trường hợp tòa tháp Trump World Tower, ông đã vô cùng ưng ý vì tòa tháo của mình sở hữu vị trí vô cùng đắc địa cạnh trụ sở Liên hiệp quốc và Trump biết chính phủ các nước sẽ mong muốn mua căn hộ cho các quan chức cấp cao của mình ở khu vực này, mặc dù giá có đắt đi chăng nữa.

tiện ích tiêu chuẩn 5* của Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes mà chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì chắc chắn sẽ mang đến lựa chọn an cư hoàn hảo cho cư dân…- ảnh minh họa

Học Trump để tìm dự án đầu tư tại Việt Nam – Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Có thể biết hoặc chưa biết những nguyên tắc đầu tư trên, tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư bất động sản cao cấp và chuyên nghiệp tại Việt Nam đã ứng dụng trong quá trình tìm kiếm các sản phẩm bất động sản, đặc biệt trong phân khúc cao cấp. Đa phần giới sành địa ốc đều săn tìm những bất động sản tọa lạc tại khu vực sầm uất, có đông cơ quan, ban ngành, hoạt động giao thương sầm uất…và sẵn sàng chấp nhận “móc hầu bao” vì họ cho rằng “đắt xắt ra miếng”. Đặc nhiệt nếu mua được những mảnh đất hiếm hoi, vị trí cửa ngõ lại của những chủ đầu tư uy tín, được coi là “ông lớn” trên thị trường bất động sản cao cấp như liền kề Vinhomes Greenbay Mễ Trì thì coi như là chắc thắng. Bởi, những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp hiểu rằng mình đã nắm trong tay một “cơ hội vàng”, một sản phẩm đầu tư linh hoạt, dễ dàng sinh lời với mọi hình thức đầu tư.

Là nơi quy tụ của một cộng đồng cư dân đẳng cấp, trí thức và tiềm lực tài chính hùng mạnh, xung quanh Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính là nơi hội tụ tinh hoa, cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp của Hà Nội với những doanh nhân thành đạt, tầng lớp trí thức cao, các chuyên gia cao cấp nước ngoài. Chưa hết, với đẳng cấp của một dự án hàng đầu, Vinhomes Greenbay Mễ Trì sẽ trở thành môi trường sống hoàn hảo, thuận tiện cho việc giao lưu, làm ăn và kinh doanh của cư dân trong tương lai.

Không những thế, sức hút của liền kề Vinhomes Greenbay Mễ Trì còn ở mức giá dự kiến hết sức hợp lý so với mặt bằng chung. Trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm, cửa ngõ ngày càng thu hẹp và sự phát triển mạnh mẽ của tầng lớp khá giả trong định hướng “hướng Tây” của UBND thành phố, mặt bằng giá trong khu vực sẽ tăng cao trong 2 – 3 năm tới thì những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng như liền kề Vinhomes Greenbay Mễ Trì chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Quy tụ đầy đủ các yếu tố để thành công, Vinhomes Greenbay Mễ Trì đang là “thỏi nam châm” thu hút đầu tư cực mạnh ở Thủ đô. Chính vì lẽ đó, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cùng lựa chọn an cư hoàn hảo, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng thông tin thời điểm ra mắt Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính thức từ chủ đầu tư qua form dưới đây

 

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85