Dự án Vinhomes Mễ Trì- điểm nhấn tại cửa ngõ phía Tây

Thị trường BĐS phục hồi, từ đầu năm đến nay, lượng giao dịch phân khúc cao cấp tăng nhanh, việc cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo hiệu ứng tích cực trên thị trường. Nổi bật lên trong số đó là một sản phẩm hoàn toàn mới, mang thương hiệu Vinhomes: Vinhomes Green Bay Mễ Trì– điểm sáng thị trường Tây Hà Nội.

Sở hữu vị trí cửa ngõ Tây Hà Nội- thuận tiện kết nối với trung tâm cũng như tỉnh thành lân cận nhưng thiết kế thông minh trong từng căn hộ và hệ thống tiện ích nổi bật mới là những nhân tố hút khách tại dự án.

1.Công nghệ thông minh phục vụ cuộc sống đẳng cấp

Nếu như trước đây, ra khỏi nhà mà có trót quên khóa cửa hay chưa tắt điện sẽ khiến bạn hay những chủ căn hộ khác đặc biệt lo lắng về an ninh hay sự lãng phí năng lượng, kèm theo phiền toái xung quanh thì nay, tích hợp công nghệ, mọi chuyện đã khác. Tại Vinhomes Mễ Trì, chủ nhân của những căn hộ thông minh có thể giảm bớt gánh nặng về mặt thời gian, chi phí cùng với đó là tâm lý thoải mái nhờ những tiện ích hiện đại mà smarthome đem lại. Tắt điện qua 1 nút click, bật bình nóng lạnh khi từ công sở về nhà hay từ xa mở cửa là ưu điểm vượt trội mà Vingroup muốn dành tặng cho chủ nhân tương lai căn hộ Vinhomes Green Bay.

tam-view-can-ho-vinhomes-paradise

Tầm view căn hộ Vinhomes Green Bay- HÌNH ẢNH MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO

2. Tiện ích xanh thay đổi phong cách sống

Sống trong một thành phố công nghiệp, hiện đại hẳn người dân đã quá mệt mỏi với tình trạng ô nhiễm khói bụi hay thiếu không gian trong lành. Thấu hiểu điều đó, tổ hợp căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được trang bị dịch vụ và tiện ích hoàn hảo: sân chơi sáng tạo, hệ thống máy tập không sử dụng điện năng, lối dạo bộ xanh, công viên và hồ điều hòa diện tích trên 10 ha đem đến một cuộc sống trong lành, khuôn viên vui chơi lành mạnh cho mọi lứa tuổi.

Tham khảo thông tin chi tiết về tiến độ thi công hay phân tích lợi thế vị trí đắc địa Vinhomes Mễ Trì tại: https://vinhomegreenbay.vn/

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85