Đô thị xanh giữa lòng thành phố – Xu hướng thời thượng

Theo kịp xu hướng phát triển và nhu cầu đô thị hóa, các sản phẩm bất động sản cũng đang được tối ưu từng ngày để đáp ứng được thị hiếu và mức sống ngày càng cao của người dân. Vậy xu hướng nhà ở hiện nay ra sao và có gì khác biệt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây:

Làn sóng đô thị Xanh

Nếu như chỉ 3 năm trước đây, “vị trí – vị trí – vị trí” từng là “câu thần chú” của thị trường bất động sản Việt Nam trước đây thì nay, bên cạnh vị trí – hệ thống tiện ích hiện đại và không gian xanh cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Chủ đầu tư đầu tiên có công đưa dự án vào vận hành đó là chủ đầu tư Vingroup với một loạt các dự án đã và đang được vận hành bao gồm: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…

Bên cạnh những hạng mục đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu như: trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập thể thao, bệnh viện, trường học,… thì Vingroup chú trọng và mạnh dạn đầu tư vào các hạng mục tiện ích xanh – điều mà chưa một dự án nào tại Hà Nội đáp ứng được đó là: Công viên cây xanh, lối dạo bộ xanh, cảnh quan kiến trúc xanh, hồ cảnh quan, bể bơi nghỉ dưỡng 4 mùa,…. Mô hình nhà ở có tích hợp không gian xanh, đảm bảo sự cân bằng đẳng cấp được Vingroup tiên phong đang là một trong những xu hướng của bất động sản tại Việt Nam ngày nay, trở thành điểm cộng khi khách hàng quyết định xuống tiền mua nhà hay đầu tư.

Vinhomes Green Bay Hút Khách nhờ…..”Xanh”

Cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay

Cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay- hình ảnh mang tính chất minh họa

Là dự án đầu tiên của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, thể hiện gắn kết hoàn hảo giữa cuộc sống năng động, đẳng cấp với không gian xanh ấn tượng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là điển hình cho xu thế nhà ở xanh đang được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Mọi sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Green Bay vừa hội tụ được vị trí đắc địa, giao điểm của nhiều tiện ích xanh đẳng cấp, nơi hội tụ của nhiều tiện ích ấn tượng, vừa mang lại màu xanh mát mắt cho chủ nhân và khách hàng.

Tại Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ bố trí hồ cảnh quan lên tới 1000m2, những “góc xanh” được khéo léo lồng ghép hòa quyện vào không gian chung. Mỗi sản phẩm nhà ở tựa như một tòa kiến trúc ấn tượng bậc nhất, dự kiến cuối năm 2015, Vingroup sẽ ra mắt sản phẩm liền kề, biệt thự Vinhomes Green Bay, để nhận tin dự án nhanh nhất, quý khách vui lòng cập nhật chi tiết tại: https://vinhomegreenbay.vn/

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85